Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa I tổ chức tại huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng (ngày 09/8/2019)

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa I vào 10h00’ ngày 09/8/2019 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bảo Lạc.

Buổi lễ có sự tham dự của: ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng; đồng chí Hoàng Thị Đà – Phó Chủ tịch UBND huyện và Chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.

Các học viên nhận chứng chỉ, giấy khen của Giám đốc Học viện

Các học viên nhận chứng chỉ, giấy khen của Giám đốc Học viện

Trong toàn khóa học, các học viên đã được tiếp thu bài giảng từ các giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia. Kết thúc khóa học, lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên có 100 học viên được cấp chứng chỉ với kết quả học tập: 11 học viên xếp loại Giỏi, 82 học viên xếp loại Khá, 07 học viện xếp loại Trung bình; trong đó 11 học viên đạt kết quả cao, nghiêm túc trong học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp, được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen.

ThS. Lê Phương Thúy, Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng phát biểu tại buổi lễ

ThS. Lê Phương Thúy, Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Phương Thúy đánh giá cao và ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Học viện, lãnh đạo huyện Bảo Lạc; đội ngũ giảng viên và công tác tổ chức lớp nghiêm túc, chặt chẽ của các cán bộ quản lý, chuyên viên tham gia phục vụ khóa học. Hy vọng thời gian tới Học viện Hành chính Quốc gia và huyện Bảo Lạc sẽ tiếp tục phối hợp triển khai các khóa bồi dưỡng tiếp theo. Đồng thời, ThS. Lê Phương Thúy biểu dương các kết quả đã đạt được và mong rằng qua khóa học các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức gặt hái được vào hoạt động công vụ của mình.

Học viên phát biểu tại buổi Lễ

Học viên phát biểu tại buổi Lễ

Mai Hiền

Comments are closed.