Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương cho cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị thuộc Bộ Tài chính

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 đã được Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia phê duyệt. Ngày 26/8/2019, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương cho cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị thuộc Bộ Tài chính.

Đến dự buổi lễ khai giảng, về phía Học viện Hành chính quốc gia có: TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng, Phụ trách điều hành Ban Quản lý bồi dưỡng. Về phía trường bồi dưỡng cán bộ tài chính có: Ts. Nguyễn Việt Cường – Phó Giám đốc trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính  cùng đông đủ các học viên là lãnh đạo, quản lý của các đơn vị thuộc Bộ Tài chính. đăng ký tham gia khóa học.

TS. Bùi Huy Tùng, Chánh Văn phòng, phụ trách điều hành Ban Quản lý bồi dưỡng phát biểu khai giảng khóa học

TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng, phụ trách điều hành Ban Quản lý bồi dưỡng phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng, phụ trách điều hành Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia nhấn mạnh cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp vụ có vị trí rất quan trọng trong việc tham mưu, giúp việc cho Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý Nhà nước của ngành, lĩnh vực. Do đó, để lãnh đạo, quản lý cấp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một trong những yếu tố cơ bản và đặc biệt quan trọng là phải thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương để đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp vụ có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đồng chí mong muốn qua khóa học này các học viên sẽ được cập nhật một cách tốt nhất những kiến thức kỹ năng về lãnh đạo quản lý cấp vụ. Đồng thời nêu rõ việc tổ chức khóa học là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo. Chính vì vậy, đồng chí đề nghị các học viên phải sắp xếp thời gian, công việc một cách hợp lý để hoàn thành khóa học đạt kết quả cao nhất.

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Hà Thị Nga

Comments are closed.