Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa 11/2020 tại Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế – Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng năm 2020 đã được Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia phê duyệt. Ngày 02/6/2020, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế – Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương Khóa 11/2020 cho cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Đến dự buổi lễ khai giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có: NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia. ThS. Tống Đăng Hưng, Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng – Học viện Hành chính Quốc gia, cùng cán bộ quản lý.

ThS. Tống Đăng Hưng, Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng - Học viện Hành chính Quốc gia công bố các quyết định liên quan đến lớp học

ThS. Tống Đăng Hưng, Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng – Học viện Hành chính Quốc gia công bố các quyết định liên quan đến lớp học

Về phía Bộ Kế hoạch và Đầu tư có: đồng chí Võ Thành Thống, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Nguyễn Thế Ngân, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Đỗ Mạnh Khởi, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế – Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng đông đủ các học viên là lãnh đạo, quản lý của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đăng ký tham gia khóa học. 

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Thứ trưởng Võ Thành Thống nói riêng và Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói chung trong nhiều năm qua đã luôn quan tâm và phối hợp chặt chẽ với Học viện Hành chính Quốc gia trong công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức. NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân nhấn mạnh cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp vụ có vị trí rất quan trọng trong việc tham mưu, giúp việc cho Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý Nhà nước của ngành, lĩnh vực. Do đó, để lãnh đạo, quản lý cấp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một trong những yếu tố cơ bản và đặc biệt quan trọng là phải thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương để đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp vụ có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đồng chí mong muốn qua khóa học này các học viên sẽ được cập nhật một cách tốt nhất những kiến thức kỹ năng về lãnh đạo quản lý cấp vụ. Đồng thời, nêu rõ việc tổ chức khóa học là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Chính vì vậy, đồng chí đề nghị các học viên phải sắp xếp thời gian, công việc một cách hợp lý để hoàn thành khóa học đạt kết quả cao nhất.  

Đồng chí Võ Thành Thống, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Võ Thành Thống, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đồng chí Võ Thành Thống, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cảm ơn sự quan tâm phối hợp của Học viện Hành chính Quốc gia trong việc tổ chức các khóa đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí cũng nêu rõ trong chương trình học này, các đồng chí học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống các chuyên đề gắn liền với vị trí lãnh đạo, quản lý cấp vụ giúp các học viên nhận thức, nâng cao và phát triển tư duy chiến lược, kiến thức kỹ năng góp phần cải tiến, đổi mới nâng cao chất lượng công việc của mình tại đơn vị công tác. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Lê Thanh Hồng

Comments are closed.