Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương tại Văn phòng Quốc hội

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 đã được Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia phê duyệt. Ngày 10/7/2019, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Văn phòng Quốc hội long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương cho cán bộ, công chức, viên chức của Văn phòng Quốc hội.

Đến dự buổi lễ khai giảng, về phía Văn phòng Quốc hội có: Đồng chí Nguyễn Đức Thụ – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội, các đồng chí lãnh đạo Vụ Tổ chức của Văn phòng Quốc hội; Về phía Học viện Hành chính Quốc gia có: NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện,ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng, ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ lãnh đạo quản lý cùng đông đủ các học viên là lãnh đạo, quản lý của Văn phòng Quốc hội đăng ký tham gia khóa học.

1. NGUT.TS. Vũ Thanh Xuân - Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng

1. NGUT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp vụ có vị trí rất quan trọng trong việc tham mưu, giúp việc cho Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý Nhà nước của ngành, lĩnh vực. Do đó, để lãnh đạo, quản lý cấp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một trong những yếu tố cơ bản và đặc biệt quan trọng là phải thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương để đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp vụ có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đồng chí mong muốn qua khóa học này các học viên sẽ được cập nhật một cách tốt nhất những kiến thức kỹ năng về lãnh đạo quản lý cấp vụ. Đồng thời nêu rõ việc tổ chức khóa học là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Văn phòng Quốc hội. Chính vì vậy, đồng chí đề nghị các học viên phải sắp xếp thời gian, công việc một cách hợp lý để hoàn thành khóa học đạt kết quả cao nhất.

ThS. Tống Đăng Hưng - Phó Trưởng Ban Quản lý Bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia công bố các quyết định

ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng Ban Quản lý Bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia công bố các quyết định

Đồng chí Nguyễn Đức Thụ - Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội phát biểu

Đồng chí Nguyễn Đức Thụ – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Đức Thụ, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội cảm ơn sự quan tâm phối hợp của Học viện Hành chính Quốc gia trong việc tổ chức các khóa đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Văn phòng Quốc hội. Đồng chí cũng nêu rõ trong chương trình học này, các đồng chí học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống các chuyên đề gắn liền với vị trí lãnh đạo, quản lý cấp vụ giúp các học viên nhận thức, nâng cao và phát triển tư duy chiến lược, kiến thức kỹ năng góp phần cải tiến, đổi mới nâng cao chất lượng công việc của mình tại đơn vị công tác.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn  -  Đại diện học viên phát biểu

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Đại diện học viên phát biểu

Toàn cảnh lễ khai giảng

Toàn cảnh lễ khai giảng

Đặng Thị Thanh Tâm

Comments are closed.