Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp khóa 3/2018

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia tại Quyết định số 931/QĐ-HCQG ngày 27/3/2018 về việc mở lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa 3/2018 tại Học viện, ngày 3/4/2018 lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp được khai giảng với 81 học viên là cán bộ, công chức, của các bộ ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung tại Học viện. Qua gần hai tháng học tập nghiên cứu, sáng ngày 30/5/2018 Học viện Hành chính Quốc gia long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp khóa 3/2018.

Buổi lễ có sự tham dự của NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng; các cán bộ quản lý, chuyên viên tham gia phục vụ lớp học và cùng với sự góp mặt của 81 học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học.

Trong toàn khóa học, các học viên đã được tiếp thu bài giảng từ các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ là giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia và các chuyên gia một số bộ, ngành giới thiệu 14 chuyên đề và 04 báo cáo chuyên đề thuộc 2 nhóm kiến thức cơ bản: Nhà nước và pháp luật, hành chính nhà nước, quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực, lãnh thổ ; các kỹ năng hành chính cơ bản. Khóa học cũng đã tổ chức cho học viên đi thực tế  tại tỉnh Hà Nam.

Kết thúc khóa học, có 13 học viên xếp loại Giỏi và 68 học viên xếp loại Khá; trong đó 13 học viên đạt kết quả cao, nghiêm túc trong học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp, được Giám đốc Học viện khen thưởng

Mở đầu buổi lễ, ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng công bố các Quyết định cấp chứng chỉ, Quyết định khen thưởng của Giám đốc Học viện.

ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng công bố các Quyết định cấp chứng chỉ, Quyết định khen thưởng của Giám đốc Học viện

ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng công bố các Quyết định cấp chứng chỉ, Quyết định khen thưởng của Giám đốc Học viện

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia đánh giá cao và ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Học viện; đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, giảng viên và các cán bộ quản lý, chuyên viên tham gia phục vụ khóa học. Đồng thời NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân khẳng định qua lớp bồi dưỡng, các đồng chí là lãnh đạo, quản lý tại các cơ quan, ban, ngành được nâng cao trình độ năng lực, giúp xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đủ năng lực, có đức, có tài, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn sự phát triển của địa phương. Đồng chí mong rằng các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ không ngừng tiếp tục học tập, rèn luyện, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu tại buổi Lễ

NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Trương Quốc Huy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đại diện cho tập thể học viên toàn khóa phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Trương Quốc Huy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đại diện cho tập thể học viên toàn khóa phát biểu tại buổi Lễ

IMG_1918

IMG_1927

IMG_1934

IMG_1941

IMG_1948

IMG_1951

IMG_1955

NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân - Phó Giám đốc Học viện trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Các học viên đạt thành tích cao trong khóa học

Các học viên đạt thành tích cao trong khóa học

IMG_1908

Hoài Thu

Comments are closed.