Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương cho cán bộ, công chức của tỉnh Lào Cai

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 của Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 16/9/2019, Học viện Hành chính Quốc gia Phối hợp với Ban tổ chức tỉnh ủy Lào Cai tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương cho cán bộ, công chức của tỉnh Lào Cai.

Đến dự buổi lễ, về phía tỉnh Lào Cai có: đồng chí Nguyễn Văn Vịnh – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đặng Phi Vân – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; về phía Học viện Hành chính quốc gia có: TS. Đặng Xuân Hoan- Giám đốc Học viện; TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng Học viện kiêm Phụ trách điều hành Ban Quản lý bồi dưỡng cùng đông đủ các học viên là lãnh đạo, quản lý của các đơn vị thuộc sở ban, ngành đăng ký tham gia khóa học.

Trong toàn khoá học, các học viên đã được nghe các giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên cao cấp của Học viện Hành chính Quốc gia giới thiệu 11 chuyên đề và  01 báo cáo chuyên đề; 04 tiết hướng dẫn viết  Đề án cuối khóa, 02 ngày đi nghiên cứu thực tế tại Ba Vì, Hà Nội. Theo quy chế học tập của lớp bồi dưỡng, 70 học viên đủ điều kiện được Giám đốc Học viện cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học trong đó có 09 học viên đạt thành tích cao trong học tập được Giám đốc Học viện quyết định tặng giấy khen và phần thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng khóa học, TS. Đặng Xuân Hoan- Giám đốc  Học viện Hành chính Quốc gia đánh giá cao kết quả học tập của các đồng chí học viên và chúc mừng kết quả học tập của lớp và mong rằng qua khóa học các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức gặt hái được vào hoạt động công vụ của mình.

11

TS. Đặng Xuân Hoan – Giám đốc Học viện  trao chứng chỉ, giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên

TS. Đặng Xuân Hoan – Giám đốc Học viện trao chứng chỉ, giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên

Đào Oanh

 

Comments are closed.