Đoàn công chức lãnh đạo cấp vụ Băng-la-đét tham gia khóa bồi dưỡng về hành chính công tại Học viện Hành chính Quốc gia đến thăm và làm việc tại tỉnh Hưng Yên

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác về đào tạo và bồi dưỡng công chức cao cấp giữa Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam và Bộ Hành chính công Băng-la-đét, ngày 23/10/2015, đoàn 30 cán bộ lãnh đạo cấp vụ của Chính phủ Băng-la-đét hiện đang tham gia khóa bồi dưỡng về hành chính công (KQT-06/2005) tại Học viện Hành chính Quốc gia đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Hưng Yên.

Tiếp đoàn tại Ủy ban nhân dân Tỉnh sáng ngày 23/10, về phía lãnh đạo UBND tỉnh có đ/c Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ban ngành của UBND tỉnh như Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Giao thông và Vận tải, Sở Nông nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Tài nguyên và Môi trường, v.v.

Phát biểu chào mừng đoàn, đ/c Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng của tỉnh được đón tiếp đoàn đến thăm và là việc tại Tỉnh và cho biết Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện cần thiết để đoàn hoàn thành có hiệu quả chuyến công tác. PCT Nguyễn Duy Hưng cũng đã giới thiệu với đoàn tổng quan về tỉnh Hưng Yên, quá trình đổi mới và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, qua đó nhấn mạnh những nét tương đồng về lịch sử, văn hóa và trình độ phát triển của hai nước Việt Nam và Băng-la-đét.

Thay mặt UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND Tỉnh đã trình bày  đã trình bày với đoàn báo cáo về tình hình phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Hưng Yên, công tác thu hút đầu tư, xóa đói giảm nghèo, quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng của tỉnh Hưng Yên, trong đó nhấn mạnh những kết quả đạt đươc, cũng như các khó khăn mà tỉnh đang gặp phải và các bài học kinh nghiệm của Tỉnh trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh, nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Buổi chiều, đoàn đã đến thăm và làm việc với xã Mễ Sở, Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Xã, đ/c Nguyễn Đông Bình, Chủ tịch UBND xã. Thay mặt lãnh đạo xã Mễ Sở, đồng chí Lê Anh Tuấn đã trình bày với đoàn về kết quả thực hiện chương trình nông thôn mới của địa phương. Đoàn cũng đã đến thăm mô hình xây dựng nông thôn mới của xã Mễ  Sở. Kết thúc buổi làm việc, đoàn đã tới tham quan Khu di tích Đền Chử Đồng tử – Tiên Dung.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

01.Hung Yen.IMG_0746Đ/c Nguyễn Duy Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu chào mừng đoàn

02.Hung Yen.IMG_0739Ông Mallick Sayeed Mahbub, Trưởng Ban, Trung tâm Đào tạo

Hành chính công Băng La đét phát biểu tại buổi làm việc

03. Hung Yen.IMG_0764Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo UBND tỉnh tại trụ sở UBND tỉnh

04.HungYen.IMG_0769

05.Hung Yen.IMG_0783Đoàn làm việc tại UBND xã Mễ Sở

06.Hung Yen

07.Hung Yen.IMG_0789

08.HungYen_0797

09. Hung Yen.IMG_0800Đoàn tham quan mô hình nông thôn mới tại xã Mễ Sở

Quỳnh Hoa

Comments are closed.