Lễ Bế giảng khóa Bồi dưỡng về hành chính công KQT-01/2016 dành cho công chức lãnh đạo cấp vụ của chính phủ Băng-la-đét

Sáng ngày 14/1/2016, tại Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng về hành chính công KQT-01/2016  dành cho 40 công chức cấp vụ của Chính phủ Băng-la-đét. Đây là khóa bồi dưỡng kiến thức hành chính công đầu tiên trong năm 2016  và là khóa bồi dưỡng thứ 8 trong năm 2015 dành cho công chức cao cấp của Chính phủ Băng-la-đét theo chương trình hợp tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, công chức giữa Học viện Hành chính quốc gia với Bộ Hành chính công Băng-la-đét. Ngài Mohammad Shahab Ullah, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Nhân dân Băng-la-đét đã đến tham dự lễ bế giảng.

PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh, Phó giám đốc Học viện Hành chính quốc gia đã dự và phát biểu bế giảng khóa bồi dưỡng. Cùng tham dự còn có đại diện Bộ Nội vụ, Bộ Công An,  lãnh đạo Văn phòng Học viện, Khoa Bồi dưỡng Công chức và Tại chức, Ban Hợp tác Quốc tế, Tạp chí Quản lý Nhà nước, Học viện Hành chính Quốc gia.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia khẳng định, việc Chính phủ Băng-la-đét tin tưởng cử các công chức cao cấp sang nghiên cứu, học tập tại Việt Nam đã thể hiện và củng cố thêm mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa Nhân dân Băng-la-đét; là bước tiến mới trong hoạt động hợp tác đào tạo, bồi dưỡng giữa Học viện Hành chính quốc gia (Bộ Nội vụ) với Bộ Hành chính công Băng-la-đét. Đây cũng là cơ hội để giảng viên, viên chức trong và ngoài Học viện với các học viên đến từ Băng-la-đét có dịp tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính công, góp phần tích cực vào quá trình phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực công của mỗi nước.

_MG_0963PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng, ông Farid Ahmed, Vụ trưởng, Văn phòng Thủ tướng đánh giá nội dung, kết cấu chương trình khóa bồi dưỡng rất phù hợp, kiến thức và kỹ năng thu được qua khóa đào tạo và khảo sát thực tế tại các bộ, ngành, địa phương của Việt Nam là hữu ích và thiết thực, góp phần phục vụ tốt hơn quá trình thực thi công vụ tại Băng-la-đét. Thay mặt đoàn, ông Farid Ahmed đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực hành chính công của Việt Nam tham gia giảng dạy các khóa bồi dưỡng; đồng thời, trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, chân thành và đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp, sư chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của lãnh đạo Ban giám đốc và viên chức Học viện Hành chính quốc gia cũng như lãnh đạo và công chức các bộ ngành và địa phương nơi đoàn đến khảo sát thực tế đã góp phần vào thành công của các khóa bồi dưỡng.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

_MG_0968PGS.TS Lưu Kiếm Thanh,Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho học viên

_MG_0991Ngài Mohammad Shahab Ullah, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHND Băng-la-đét và ông Farid Ahmed, Trưởng đoàn cán bộ tham gia khóa bồi dưỡng trao quà lưu niệm 

cho PGS.TS Lưu Kiếm Thanh, Phó Giám đốc HV

_MG_1012Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Học viện

Tin bài và ảnh: Quỳnh Hoa, Xuân Phú

Comments are closed.