Lễ bế giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2018

Sáng ngày 3/8/2018, Học viện Hành chính Quốc gia đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2018 tại Hội trường lớn.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; PGS.TS.Lương Thanh Cường – Phó Giám đốc Học viện cùng trưởng các đơn vị, khoa, ban; các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu sinh và học viên cao học trong Học viện cùng 13 tân tiến sĩ và 362 tân thạc sĩ được nhận bằng trong ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia bày tỏ niềm vui mừng với những kết quả của công tác đào tạo sau đại học của Học viện trong thời gian qua, Giám đốc Học viện  khẳng định cùng với quá trình đổi mới của đất nước, với truyền thống 59 năm xây dựng và phát triển, Học viện đã trở thành một địa chỉ tin cậy để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực công, hệ thống chính trị và xã hội. Truyền thống đó đã được củng cố và tăng cường trong các giai đoạn bằng sự nỗ lực của các thế hệ GS, PGS, các thầy cô giáo, các học viên cao học, nghiên cứu sinh. Thay mặt lãnh đạo Học viện, Giám đốc biểu dương và chúc mừng về những thành tích học tập, nghiên cứu của các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ được nhận bằng hôm nay. Trong sự nghiệp đào tạo sau đại học, TS. Đặng Xuân Hoan bày tỏ sự trân trọng và cám ơn sâu sắc tới sự quan tâm, ủng hộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nội vụ, các cơ quan trung ương và địa phương. Cùng với đó là sự đóng góp thầm lặng, tâm huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ các nhà khoa học, các thầy cô giáo  của Học viện đã dành cho các nghiên cứu sinh và học viên cao học.

TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện tân tiến sĩ gửi tặng lẵng hoa đến Lãnh đạo Học viện

Đại diện tân tiến sĩ gửi tặng lẵng hoa đến Lãnh đạo Học viện

Đại diện tân thạc sĩ gửi tặng lẵng hoa đến Lãnh đạo Học viện

Đại diện tân thạc sĩ gửi tặng lẵng hoa đến Lãnh đạo Học viện

TS. Đặng Xuân Hoan chia sẻ mỗi tân tiến sĩ, tân thạc sĩ được nhận bằng ngày hôm nay không chỉ là niềm vinh dự và tự hào, mà còn là bổn phận và trọng trách mà mỗi tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ phải gánh vác trước Đảng, Nhà nước, nhân dân và xã hội. Giám đốc tin rằng đây chỉ là dấu mốc của sự thành công bước đầu, cái đích mà mỗi tân tiến sĩ, tân thạc sĩ hôm nay phải tiếp tục phấn đấu không mệt mỏi là những đóng góp của mình cho sự nghiệp cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả của nền công vụ, đóng góp vào sự nghiệp khoa học của ngành, lĩnh vực chuyên môn mình đang theo đuổi với tư duy sáng tạo, có khả năng nhận diện và giải quyết vấn đề với cách nhìn mới mẻ, tòan diện. Học viện Hành chính Quốc gia cũng luôn luôn chào đón các tân thạc sĩ có sự chuẩn bị tốt để có cơ hội tiếp tục nghiên cứu ở bậc đào tạo tiến sĩ tại Học viện.

TS. Hoàng Mai – Phó Trưởng Khoa Sau Đại học tóm tắt quá trình công tác và nghiên cứu của các tân Tiến sĩ và tân thạc sĩ

PGS.TS. Hoàng Mai – Phó Trưởng ban phụ trách, điều hành Ban quản lý đào tạo Sau Đại học tóm tắt quá trình công tác và nghiên cứu của các tân Tiến sĩ và tân thạc sĩ

Trong niềm hân hoan chung của các thầy cô giáo, các nhà khoa học của Học viện và của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ; Lãnh đạo Học viện đã trang trọng trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ của Học viện.

IMG_9574

Các tân tiến sĩ nhận bằng

Các tân tiến sĩ nhận bằng

IMG_9611

IMG_9684

Các tân thạc sĩ nhận bằng

Các tân thạc sĩ nhận bằng

Hoài Thu

Comments are closed.