Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện tổ chức tại tỉnh Sơn La

Sáng ngày 28/10/2019, Học viện Hành chính Quốc gia long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện cho lãnh đạo, quản lý cấp huyện tỉnh Sơn La.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có: ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng Ba Quan lý bồi dưỡng; PGS.TS. Bùi Huy Khiên – Giảng viên cao cấp; ThS. Hà Thị Nga – Giảng viên Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ lãnh đạo, quản lý; về phía địa phương có: Ông Nguyễn Minh Hoà – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La; Ông Đàm Thanh Tùng – Phó Trưởng Ban Tổ chức tỉnh uỷ tỉnh Sơn La cùng các đồng chí trong ban tổ chức lớp học và 29 học viên tham gia khoá học.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ThS. Tống Đăng Hưng nhấn mạnh cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp huyện có vị trí rất quan trọng trong việc thực hiện chức năng quản lý Nhà nước tại các địa phương. Do đó, để lãnh đạo, quản lý cấp huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một trong những yếu tố cơ bản và đặc biệt quan trọng là phải thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp huyện và tương đương để đội ngũ này có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng, cập nhật phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đồng chí nêu rõ trong chương trình học này, các học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống các chuyên đề gắn liền với vị trí lãnh đạo, quản lý cấp huyện giúp các học viên nhận thức, nâng cao và phát triển tư duy chiến lược, kiến thức kỹ năng góp phần cải tiến, đổi mới chất lượng lãnh đạo, quản lý của mình tại đơn vị công tác. Đồng chí cũng chúc và mong muốn các học viên hoàn thành khóa học đạt kết quả cao nhất.

ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng Ban Quan lý bồi dưỡng, HVHCQG phát biểu khai giảng khoá học

ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng Ban Quan lý bồi dưỡng, HVHCQG phát biểu khai giảng khoá học

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ông Nguyễn Minh Hoà – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La nhấn mạnh, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức nói chung và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện nói riêng có vai trò quan trọng, góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức và trực tiếp phục vụ công cuộc hiện đại hóa nền hành chính nhà nước và bày tỏ mong muốn các học viên hãy luôn ý thức rằng mục đích của việc tham gia lớp bồi dưỡng không chỉ đơn thuần là được cấp chứng chỉ để bảo đảm đủ điều kiện cho các lãnh đạo, quản lý khi bổ nhiệm và bổ nhiệm lại mà quan trọng hơn, đây còn là cơ hội để các học viên bổ sung những kiến thức kỹ năng cần thiết về quản lý nhà nước ở các ngành, lĩnh vực khác nhau phục vụ có hiệu quả cho công tác tại địa phương mình công tác.

Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các học viên tham gia khóa học với tinh thần tích cực, nghiêm túc trong thực hiện nội quy, quy chế của Học viện Hành chính Quốc gia và chủ động trong nghiên cứu, trao đổi về kiến thức, kinh nghiệm với giảng viên và giữa các học viên nhằm đem lại hiệu quả học tập cao nhất.

Ông Nguyễn Minh Hoà – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Ông Nguyễn Minh Hoà – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng khoá học

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng khoá học

Ông Lê Văn Kỳ, Chủ tịch UBND huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, đại diện cho 29 học viên bày tỏ sự vui mừng khi được tham gia khoá học. Đồng chí hứa sẽ sắp xếp công việc một cách hợp lý, khoa học để tham gia đầy đủ các buổi học và mong muốn các học viên trong lớp cùng đoàn kết thực hiện nghiên túc, trách nhiệm các nội quy, quy chế của Học viện Hành chính Quốc gia, cố gắng đạt kết quả học tập tốt nhất.

 

Comments are closed.