Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương tổ chức tại Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 đã được lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia phê duyệt. Ngày 18/10/2019 Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương cho cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Thái Nguyên.
Đến dự buổi lễ khai giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có sự hiện diện của NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cùng cán bộ chủ nhiệm lớp. Về phía Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Vũ Tiến Quân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng các cán bộ, công chức của Sở. Đặc biệt, tới dự buổi lễ khai giảng còn có 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Thái Nguyên đăng ký tham gia khóa học có mặt đông đủ.

NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân - Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu tại buổi lễ

NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân nêu rõ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức là một trong những nhiệm vụ cấp thiết hiện nay nhằm mục đích trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cấp sở những kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Trong toàn khóa học, học viên sẽ được nghe giới thiệu 02 báo cáo chuyên ngành; 02 bài kiểm tra và 01 đề án cuối khóa. Bên cạnh đó, các Học viên còn được tiếp cận với hệ thống các chuyên đề gắn liền với vị trí lãnh đạo, quản lý cấp sở giúp các học viên nhận thức, nâng cao và phát triển tư duy chiến lược góp phần cải tiến, đổi mới nâng cao chất lượng công việc tại đơn vị công tác. Cuối cùng, đồng chí mong muốn học viên sẽ sắp xếp kế hoạch công tác một cách hợp lý để tham gia khóa học đầy đủ và đạt kết quả cao.

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

 

Lê Thanh Hồng

Comments are closed.