Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp sở và tương đương tổ chức tại tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 đã được Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia phê duyệt. Ngày 25/8/2019, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp sở và tương đương cho cán bộ, công chức là lãnh đạo cấp sở và tương đương của tỉnh Bắc Kạn.

Đến dự buổi lễ khai giảng. Về phía Học viện Hành chính Quốc gia có NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cùng các cán bộ, giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia, Về phía Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn có: Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn ; đồng chí Nguyễn Văn Côi – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Bắc Kạn và sự có mặt 48 học viên là lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương của tỉnh Bắc Kạn đăng ký tham gia khóa học.

 NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân - Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng khóa học

NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – PGĐ Học viện Hành chính Quốc gia nhấn mạnh cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp sở có vị trí rất quan trọng trong việc tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo tỉnh thực hiện chức năng quản lý Nhà nước của ngành, lĩnh vực. Do đó, để lãnh đạo, quản lý cấp sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một trong những yếu tố cơ bản và đặc biệt quan trọng là phải thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp sở và tương đương để đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp sở có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Đồng chí cũng nêu rõ trong chương trình học này, các đồng chí học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống các chuyên đề gắn liền với vị trí lãnh đạo, quản lý cấp sở giúp các học viên nhận thức, nâng cao và phát triển tư duy chiến lược, kiến thức kỹ năng góp phần cải tiến, đổi mới nâng cao chất lượng công việc của mình tại đơn vị công tác. Cuối cùng, đồng chí mong muốn các học viên sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy chế học tập, sắp xếp kế hoạch công tác một cách hợp lý để tham gia khóa học đầy đủ và đạt thành tích cao.

Đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo khóa học, Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia trong việc phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương tại tỉnh Bắc Kạn. Đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí học viên chấp hành tốt quy chế học tập của Học viện Hành chính Quốc gia và chúc toàn thể các đồng chí học viên hoàn thành tốt các mục tiêu của khóa học. Buổi lễ diễn ra trang trọng, phấn khởi.

Đại diện học viên phát biểu

Đại diện học viên phát biểu

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Lê Thanh Hồng

Comments are closed.