Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương tại Tổng cục Hải quan

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 đã được Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia phê duyệt; ngày 19/9/2019, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương cho cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị thuộc Tổng cục Hải quan.

Đến dự buổi lễ khai giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có: TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng, Phụ trách điều hành Ban Quan lý bồi dưỡng, ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng Phòng Quản lý bồi dưỡng theo cức vụ lãnh đạo quản lý; về phía Tổng cục Hải quan có: Ông Bùi Ngọc Lợi – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Hải quan cùng đông đủ các học viên là lãnh đạo, quản lý cấp vụ, cục và tương đương của các đơn vị thuộc Tổng cục Hải quan đăng ký tham gia khóa học.

TS. Bùi Huy Tùng - Chánh Văn phòng, Phụ trách điều hành Ban Quan lý bồi dưỡng phát biểu khai giảng khóa học

TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng, Phụ trách điều hành Ban Quan lý bồi dưỡng phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng TS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng, Phụ trách điều hành Ban Quan lý bồi dưỡng nhấn mạnh cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp vụ có vị trí rất quan trọng trong việc tham mưu, giúp việc cho Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý Nhà nước của ngành, lĩnh vực. Do đó, để lãnh đạo, quản lý cấp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một trong những yếu tố cơ bản và đặc biệt quan trọng là phải thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương để đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp vụ có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đồng chí cũng nêu rõ trong chương trình học này, các đồng chí học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống các chuyên đề gắn liền với vị trí lãnh đạo, quản lý cấp vụ giúp các học viên nhận thức, nâng cao và phát triển tư duy chiến lược, kiến thức kỹ năng góp phần cải tiến, đổi mới chất lượng công việc của mình tại đơn vị công tác. Đồng chí cũng chúc các đồng chí học viên hoàn thành khóa học đạt kết quả cao nhất.

ThS. Nguyễn Thị Tâm công bố các quyết định liên quan công tác tổ chức lớp

ThS. Nguyễn Thị Tâm công bố các quyết định liên quan công tác tổ chức lớp

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng Ông Bùi Ngọc Lợi – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Hải quan mong muốn quá trình học sẽ giúp cho các đồng chí học viên cập nhật những kiến thức gắn liền với vị trí lãnh đạo, quản lý mình đang đảm nhiệm, giúp các đồng chí học viên vận dụng có hiệu quả kiến thức, kỹ năng đã được truyền thụ vào quá trình công tác, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, năng động, minh bạch, hiệu lực và hiệu quả. Đồng chí yêu cầu các đồng chí học viên sắp xếp thời gian, kế hoạch công tác một cách hợp lý để tham gia khóa học đầy đủ và đạt thành tích cao. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục được phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia và Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính để tổ chức các khóa bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước cho lãnh đạo, quản lý của ngành.

Ông Bùi Ngọc Lợi - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Hải quan phát biểu tại buổi lễ

Ông Bùi Ngọc Lợi – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Hải quan phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Quang Tuyên - Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin và Thống kê Hải quan, Tổng cục Hải quan đại diện cho học viên tham gia khóa học phát biểu

Đồng chí Phạm Quang Tuyên – Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin và Thống kê Hải quan, Tổng cục Hải quan đại diện cho học viên tham gia khóa học phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đồng chí Phạm Quang Tuyên – Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin và Thống kê Hải quan, Tổng cục Hải quan đại diện cho học viên tham gia khóa học cảm ơn sự quan tâm, sự tạo điều kiện của lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, lãnh đạo Tổng cục Hải quan, Lãnh đạo Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính trong việc tổ chức khóa bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương cho cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị thuộc Tổng cục Hải quan. Đồng chí cũng hy vọng và đề nghị các đồng chí học viên sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy chế học tập của Học viện Hành chính Quốc gia.

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Hà Thị Nga

Comments are closed.