Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp tổ chức tại tỉnh Hải Dương

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Hải Dương tổ chức lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khai giảng vào 10h00′ ngày 15/8/2019.

Buổi lễ có sự tham dự: Về phía tỉnh Hải Dương có đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương, đồng chí Bùi Quang Toản, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hải Dương. Về phía Học viện có ThS. Vương Thanh Thủy, Quyền Trưởng Phòng Quản lý bồi dưỡng theo ngạch và vị trí việc làm, Ban Quản lý bồi dưỡng. Đến dự buổi lễ khai giảng còn có các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Sở của tỉnh Hải Dương, các thầy cô giáo của Học viện Hành chính Quốc gia và 26 học viên tham gia khóa học.

Trong toàn khóa học, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập 14 chuyên đề và 04 chuyên đề báo cáo, thực hiện 02 bài kiểm tra, 01 bài viết đề án và 01 chuyến đi thực tế.

Đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương phát biểu khai giảng lớp học; đồng chí nhấn mạnh, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức về kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên cao cấp là một trong những nội dung quan trọng trong công tác cán bộ, giúp học viên cập nhật nâng cao kiến thức về hành chính nhà nước, các kỹ năng chuyên môn và quản lý phù hợp nhằm nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức trong bộ máy nhà nước, đáp ứng yêu cầu đặt ra của cải cách hành chính và hội nhập quốc tế.

Đồng chí Vũ Văn Sơn bày tỏ mong muốn các học viên hãy luôn ý thức rằng mục đích của việc tham gia lớp bồi dưỡng không chỉ đơn thuần là được cấp chứng chỉ để bảo đảm đủ điều kiện cho kỳ thi nâng ngạch, mà quan trọng hơn, đây còn là cơ hội để các học viên bổ sung những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước ở các ngành, lĩnh vực khác nhau phục vụ có hiệu quả cho công tác tại cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương phát biểu khai giảng lớp học

Đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương phát biểu khai giảng lớp học

ThS. Vương Thanh Thủy, Quyền Trưởng Phòng QLBD theo ngạch và vị trí việc làm, Ban Quản lý bồi dưỡng  công bố các Quyết định liên quan đến tổ chức lớp học

ThS. Vương Thanh Thủy, Quyền Trưởng Phòng QLBD theo ngạch và vị trí việc làm, Ban Quản lý bồi dưỡng
công bố các Quyết định liên quan đến tổ chức lớp học

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

               Đàm Tâm

Comments are closed.