Bế giảng các Lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở, cấp Vụ và tương đương khóa II năm 2019 theo hình thức trực tuyến tại Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh

Cùng với các đầu cầu tại các cơ sở của Học viện Hành chính Quốc gia, sáng 21/6/2019, tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, các Lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở, cấp Vụ và tương đương khóa II năm 2019 đã tổ chức Lễ bế giảng với sự tham dự của TS Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh,  ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy – Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và các Học viên tham gia các lớp bồi dưỡng này.

Bế giảng các Lớp bồi dưỡng 2019 _ 1Bế giảng các Lớp bồi dưỡng 2019 _ 2Quang cảnh Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cấp Sở

Bế giảng các Lớp bồi dưỡng 2019 _ 3Bế giảng các Lớp bồi dưỡng 2019 _ 4Quang cảnh Lễ bồi dưỡng cấp Vụ và tương đương

Phát biểu Bế giảng cac khóa học, TS Hà Quang Thanh đánh giá cao sự tham gia của tất cả các Học viên theo học các khóa học này và đã thu được kết quả học tập tích cực. Theo đó, đối với lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp Sở khóa II năm 2019 có 25 Học viên (100%) đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, trong đó có 4 Học viên (16%) đạt loại Giỏi và được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen và 21 Học viên (84%) đạt loại Khá; đối với lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp Vụ và tương đương khóa II năm 2019 có 26 Học viên (100%) đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, 100% Học viên đạt loại Khá. Đồng thời, cũng đánh giá cao sự phối hợp của các đơn vị tại Phân viện trong hỗ trợ các điều kiện giúp khóa học hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu đặt ra. Nhân kết thúc khóa học, TS Hà Quang Thanh cũng đề nghị các Học viện đã tham gia khóa học này đem kiến thức đã tiếp nhận được để vận dụng vào thực tế công việc của mình phù hợp và đạt hiệu quả, đồng thời Phân viện cũng tin tưởng sẽ gặp lại các Học viện ở các lớp bồi dưỡng khác hoặc đào tạo ở cấp cao hơn (Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ) do Học viện và Phân viện tổ chức. Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, TS Hà Quang Thanh đã trao chứng chỉ và Giấy khen cho Học viên các khóa học này.

Bế giảng các Lớp bồi dưỡng 2019 _ 5TS. Hà Quang Thanh phát biểu tại Lễ bế khai giảng các khóa bồi dưỡng

Bế giảng các Lớp bồi dưỡng 2019 _ 6Bế giảng các Lớp bồi dưỡng 2019 _ 7TS. Hà Quang Thanh trao Chứng chỉ và Giấy khen cho các Học viên lớp bồi dưỡng cấp Sở

Bế giảng các Lớp bồi dưỡng 2019 _ 8TS. Hà Quang Thanh trao Chứng chỉ cho các học viên khóa bồi dưỡng cấp Vụ

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy công bố các quyết định liên quan đến kết thúc khóa học.

Bế giảng các Lớp bồi dưỡng 2019 _ 9ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy công bố các quyết định liên quan đến các lớp bồi dưỡng

Thay mặt các Học viện lớp bồi dưỡng cấp Sở – Học viên Lê Kim Bảng và lớp bồi dưỡng cấp Vụ – Học viên Lê Viết Bình đã nói lời tri ân đến các thầy cô là giảng viên của khóa học, cảm ơn cán bộ, nhân viên của Phân viện đã hỗ trợ cho các Học viên trong suốt quá trình học tập và hứa sẽ đem những kiến thức đã tiếp thu được để vận dụng vào thực tiễn công việc một cách hiệu quả nhất.

Bế giảng các Lớp bồi dưỡng 2019 _ 10Học viên Lê Kim Bảng thay mặt Học viên lớp bồi dưỡng cấp Sở phát biểu tri ân

Bế giảng các Lớp bồi dưỡng 2019 _ 11Học viên Lê Viết Bình thay mặt Học viên lớp bồi dưỡng cấp Vụ phát biểu tri ân

Lễ bế giảng các khóa bồi dưỡng diễn ra nghiêm túc với không khí vui tươi, phấn khởi./.

                                                          Tin bài: Phòng NN-TH&TT-TV

Comments are closed.