Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện khóa VII năm 2019 tại Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh

Sau thời gian học tập theo chương trình đã được phê duyệt và căn cứ Quyết định số 4520/QĐ-HCQG ngày 12/11/2019 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, sáng 04/12/2019, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh, đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện khóa VII năm 2019 với sự tham dự và chủ trì của TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và 75 Học viên tham gia các lớp bồi dưỡng này. 

Bế giảng Lớp BD cấp huyện K7 _ 1Quang cảnh Lễ bế giảng 

Phát biểu Bế giảng khóa học, TS Nguyễn Thế Tài đánh giá cao sự tham gia nghiêm túc và sự nỗ lực trong học tập của tất cả các Học viên với kết quả học tập khá cao, cụ thể là có 75/75 (100%) Học viên hoàn thành khóa học và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, trong đó có 7 Học viên (9%) đạt loại Giỏi được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen và 68 Học viên (91%) đạt loại Khá. Đồng thời, cũng đánh giá cao sự phối hợp của các đơn vị tại Phân viện trong hỗ trợ các điều kiện giúp khóa học hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu đặt ra và đề nghị các Học viện đã tham gia khóa học này đem kiến thức đã tiếp nhận được để vận dụng vào thực tế công việc của mình phù hợp và đạt hiệu quả. Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, TS Nguyễn Thế Tài đã trao chứng chỉ và Giấy khen cho Học viên khóa học này.

Bế giảng Lớp BD cấp huyện K7 _ 2TS. Nguyễn Thế Tài phát biểu tại Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp BD cấp huyện K7 _ 3TS. Nguyễn Thế Tài trao Chứng chỉ cho các Học viên

Bế giảng Lớp BD cấp huyện K7 _ 4và Giấy khen cho các Học viên đạt thành tích cao trong học tập

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo bồi dưỡng Phân viện công bố các quyết định liên quan đến kết thúc khóa học. 

Bế giảng Lớp BD cấp huyện K7 _ 5ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy công bố các quyết định liên quan tại Lễ bế giảng

Thay mặt các Học viện tham dự lớp bồi dưỡng cấp huyện – Học viên Huỳnh Văn Nhã đã nói lời tri ân đến các thầy cô là giảng viên của khóa học, cảm ơn cán bộ, nhân viên của Phân viện đã hỗ trợ cho các Học viên trong suốt quá trình học tập và hứa sẽ đem những kiến thức đã tiếp thu được để vận dụng vào thực tiễn công việc một cách hiệu quả nhất.

Bế giảng Lớp BD cấp huyện K7 _ 6Học viên Huỳnh Văn Nhã phát biểu tri ân tại Lễ bế giảng

Lễ bế giảng diễn ra nghiêm túc với không khí vui tươi, phấn khởi./.

Tin bài: Phòng NN-TH & TT-TV

Comments are closed.