Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương khóa IV năm 2019 tại Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh

Sau thời gian học tập theo chương trình đã được phê duyệt và thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, sáng 24/8/2019, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương khóa IV năm 2019 với sự tham dự và chủ trì của TS. Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và 26 Học viên tham gia các lớp bồi dưỡng này.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng KIV 2019 _ 1Bế giảng Lớp bồi dưỡng KIV 2019 _ 2Quang cảnh Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cấp Sở

Phát biểu Bế giảng khóa học, TS Hà Quang Thanh đánh giá cao sự tham gia nghiêm túc và sự nỗ lực trong học tập của tất cả các Học viên với kết quả cao, đây là lớp bồi dưỡng mà Học viên học vào những ngày nghỉ cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật) và kéo dài thời gian trong 3 tháng trong điều kiện vừa phải hoàn thành tốt công tác chuyên môn được giao ở cơ sở vừa phải hoàn thành nội dung học tập theo kế hoạch được duyệt (gồm 11 chuyên đề, 2 bài kiểm tra, đợt thực tế tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Đề án). Theo đó, kết thúc khóa học các Học viên đã đạt được kết quả cụ thể như sau: có 26/26 (100%) Học viên hoàn thành khóa học và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, trong đó có 3 Học viên (11,5%) đạt loại Giỏi được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen và 23 Học viên (88,5%) đạt loại Khá. Đồng thời, cũng đánh giá cao sự phối hợp của các đơn vị tại Phân viện trong hỗ trợ các điều kiện giúp khóa học hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu đặt ra và đề nghị các Học viện đã tham gia khóa học này đem kiến thức đã tiếp nhận được để vận dụng vào thực tế công việc của mình phù hợp và đạt hiệu quả. Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, TS Hà Quang Thanh đã trao chứng chỉ và Giấy khen cho Học viên của khóa học.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng KIV 2019 _ 3TS. Hà Quang Thanh phát biểu tại Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp bồi dưỡng KIV 2019 _ 4Bế giảng Lớp bồi dưỡng KIV 2019 _ 5TS. Hà Quang Thanh trao Chứng chỉ cho các Học viên

Bế giảng Lớp bồi dưỡng KIV 2019 _ 6và trao Giấy khen cho các Học viên đạt thành tích cao trong học tập

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài đã công bố các quyết định liên quan đến kết thúc khóa học.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng KIV 2019 _ 7TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định liên quan tại Lễ bế giảng

Thay mặt các Học viện tham dự lớp bồi dưỡng cấp Sở – Học viên Bùi Minh Trí đã nói lời tri ân đến các thầy cô là giảng viên của khóa học, cảm ơn cán bộ, nhân viên của Phân viện đã hỗ trợ cho các Học viên trong suốt quá trình học tập và hứa sẽ đem những kiến thức đã tiếp thu được để vận dụng vào thực tiễn công việc một cách hiệu quả nhất.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng KIV 2019 _ 8Học viên Bùi Minh Trí phát biểu tri ân tại Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp bồi dưỡng KIV 2019 _ 9Chụp hình lưu niệm với lớp tại Lễ bế giảng

Lễ bế giảng diễn ra nghiêm túc với không khí vui tươi và phấn khởi./.

                                                          Tin bài: Phòng NN-TH & TT-TV

Comments are closed.