Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương năm 2019 tại Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh

Sau thời gian học tập theo chương trình đã định, sáng 28/6/2019, tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương năm 2019 đã tổ chức Lễ bế giảng với sự tham dự của TS Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và 32 Học viên tham gia các lớp bồi dưỡng này.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo _ 1Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo _ 2Quang cảnh Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cấp Sở

Phát biểu Bế giảng khóa học, TS Hà Quang Thanh đánh giá cao sự tham gia nghiêm túc và sự nỗ lực trong học tập của tất cả các Học viên với kết quả cao, cụ thể là có 32/32 (100%) Học viên hoàn thành khóa học và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, trong đó có 6 Học viên (18,7%) đạt loại Giỏi được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen và 26 Học viên (81,3%) đạt loại Khá. Đồng thời, cũng đánh giá cao sự phối hợp của các đơn vị tại Phân viện trong hỗ trợ các điều kiện giúp khóa học hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu đặt ra. Nhân dịp này, TS Hà Quang Thanh cũng đề nghị các Học viện đã tham gia khóa học này đem kiến thức đã tiếp nhận được để vận dụng vào thực tế công việc của mình phù hợp và đạt hiệu quả, đồng thời Phân viện cũng tin tưởng sẽ gặp lại các Học viện ở các lớp bồi dưỡng khác hoặc đào tạo ở cấp cao hơn (Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ) do Học viện và Phân viện tổ chức. Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, TS Hà Quang Thanh đã trao chứng chỉ và Giấy khen cho Học viên khóa học này.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo _ 3TS. Hà Quang Thanh phát biểu tại Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo _ 4TS. Hà Quang Thanh trao Chứng chỉ cho các Học viên

Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo _ 5và Giấy khen cho các Học viên đạt thành tích cao trong học tập

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định liên quan đến kết thúc khóa học.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo _ 6TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định liên quan tại Lễ bế giảng

Thay mặt các Học viện tham dự lớp bồi dưỡng cấp Sở – Học viên Trần Văn Dũng đã nói lời tri ân đến các thầy cô là giảng viên của khóa học, cảm ơn cán bộ, nhân viên của Phân viện đã hỗ trợ cho các Học viên trong suốt quá trình học tập và hứa sẽ đem những kiến thức đã tiếp thu được để vận dụng vào thực tiễn công việc một cách hiệu quả nhất.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo _ 7Học viên Trần Văn Dũng phát biểu tri ân

Lễ bế giảng diễn ra nghiêm túc với không khí vui tươi, phấn khởi./.

                                                          Tin bài: Phòng NN-TH & TT-TV

Comments are closed.