Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa IV năm 2019 tại Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2019 của Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 09/8/2019, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa IV năm 2019 với sự tham dự của TS Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh,  TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và 25 Học viên tham gia lớp học này.

Bế giảng Lớp CVCC K IV năm 2019 _ 1Toàn cảnh Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp CVCC K IV năm 2019 _ 2Các đại biểu và học viên tham dự Lễ bế giảng

Phát biểu Bế giảng khóa học, TS. Hà Quang Thanh đánh giá cao thái độ và tinh thần học tập của tất cả các Học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này. Theo đó, qua khóa học các Học viện đã được trang bị  kiến thức, kỹ năng và đạo đức trong thực thi công vụ, các đề án kết thúc khóa học của các Học viện không chỉ thể hiện kinh nghiệm thực tiễn từ hoạt động công vụ của mình mà còn là tài liệu khoa học quý cho nguồn dữ liệu khoa học phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy và nghiên cứu khoa học lâu dài cho Học viện và Phân viện, theo đó đề nghị từng Học viện sẽ đem những kiến thức tiếp thu từ lớp học để vận dụng vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình một cách sáng tạo và hiệu quả. Đồng thời, TS. Hà Quang Thanh cũng đã trao Giấy chứng nhận cho các Học viện hoàn thành khóa học.

Bế giảng Lớp CVCC K IV năm 2019 _ 3TS. Hà Quang Thanh phát biểu tại Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp CVCC K IV năm 2019 _ 4Và trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài báo cáo tổng kết khóa học và công bố các quyết định liên quan đến lớp học. Theo đó, trong thời gian học tập các Học viên đã được nghe 14 chuyên đề gồm 09 chuyên đề về kiến thức chung, 04 báo cáo chuyên đề về kiến thức cơ bản, 05 kỹ năng cơ bản, 01 đi nghiên cứu thực tế và viết Đề án với kết quả có 04 Học viên xếp loại Giỏi (16%) được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen và 21 Học viên xếp loại Khá (75%) và 100% Học viện được Giám đốc Học viện cấp chứng chỉ  hoàn thành khóa học và khóa học đã hoàn thành tốt các nội dung và yêu cầu đề ra.

Bế giảng Lớp CVCC K IV năm 2019 _ 5TS. Nguyễn Thế Tài báo cáo tổng kết và công bố các quyết định liên quan đến khóa học

Thay mặt các Học viên tham gia khóa học, Học viện Phạm Phùng Phú đã gửi lời tri ân đến thầy cô đã truyền đạt những kiến thức và kỹ năng đầy tâm huyết cùng vốn kiến thức của mình cho Học viên và cảm ơn Phân viện đã tạo điều kiện tốt nhất cho Học viên hoàn thành khóa học học theo chương trình đề ra, đồng thời hứa sẽ đem những kiến thực tiếp thu được tại khóa học để ứng dụng vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình với hiệu quả cao nhất.

Bế giảng Lớp CVCC K IV năm 2019 _ 6Học viên Phạm Phùng Phú phát biểu tri ân tại Lế Bế giảng

Bế giảng Lớp CVCC K IV năm 2019 _ 7Ban cán sự lớp tặng hoa cho lãnh đạo Phân viện

Bế giảng Lớp CVCC K IV năm 2019 _ 8Chụp hình lưu niệm chung với lớp tại Lễ bế giảng

Lễ Bế giảng diễn ra nghiêm túc với không khí phấn khởi./.

                                                            Tin bài: Phòng NN-TH&TT-TV

Comments are closed.