Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa XII năm 2019 tại Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định số 4026/QĐ-HCQG ngày 28/10/2019 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia và thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 11/11/2019,  Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa XII năm 2019 với sự tham dự của TS Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh,  TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy – Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và các Học viên tham gia lớp học này.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa XII năm 2019 _ 1Toàn cảnh Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa XII năm 2019 _ 2Các đại biểu và học viên tham dự Lễ bế giảng

Phát biểu Bế giảng khóa học, TS. Hà Quang Thanh đánh giá cao thái độ và tinh thần học tập của tất cả các Học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này. Theo đó, qua khóa học các Học viện đã được trang bị  kiến thức, kỹ năng và đạo đức trong thực thi công vụ, các đề án kết thúc khóa học của các Học viện không chỉ thể hiện kinh nghiệm thực tiễn từ hoạt động công vụ của mình mà còn là tài liệu khoa học quý cho nguồn dữ liệu khoa học phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy và nghiên cứu khoa học lâu dài cho Học viện và Phân viện, theo đó đề nghị từng Học viện cần đem những kiến thức đã tiếp thu từ khóa học này để vận dụng vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình một cách sáng tạo và hiệu quả, đồng thời cũng như tin tưởng sẽ có nhiều Học viên từ khóa học này sẽ trở lại Phân viện để tham gia các khóa học với trình độ cao hơn hoặc cập nhật kiến thức mới.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa XII năm 2019 _ 3TS. Hà Quang Thanh phát biểu tại Lễ bế giảng

Tiếp đó, TS. Hà Quang Thanh cũng đã trao Giấy chứng nhận cho các Học viện hoàn thành khóa học và trao Giấy khen của Giám đốc Học viện cho những Học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa XII năm 2019 _ 4Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa XII năm 2019 _ 5Trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các Học viện

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa XII năm 2019 _ 6Và trao Giấy khen cho các Học viên đạt thành tích cao trong học tệp

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy báo cáo tổng kết khóa học. Theo đó, trong thời gian học tập các Học viên đã được nghe 14 chuyên đề gồm 09 chuyên đề về kiến thức chung, 04 báo cáo chuyên đề về kiến thức cơ bản, 05 kỹ năng cơ bản, 02 kỳ kiểm tra, 01 kỳ đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Bến Tre và viết 01 Đề án, kết thúc khóa học đã hoàn thành tốt các nội dung và yêu cầu đề ra với kết quả có 10 Học viên xếp loại Giỏi (21%) và 37 Học viên xếp loại Khá (79%) và 100% Học viện được Giám đốc Học viện cấp chứng chỉ  hoàn thành khóa học.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa XII năm 2019 _ 7ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy báo cáo tổng kết khóa học

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa XII năm 2019 _ 8TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định liên quan đến kết thúc khóa học

Thay mặt các Học viên tham gia khóa học, Học viện Lê Quang Long đã gửi lời tri ân đến thầy cô đã truyền đạt những kiến thức và kỹ năng đầy tâm huyết cùng vốn kiến thức của mình cho Học viên và cảm ơn Phân viện đã tạo điều kiện tốt nhất cho Học viên hoàn thành khóa học học theo chương trình đề ra, đồng thời hứa sẽ đem những kiến thực tiếp thu được tại khóa học để ứng dụng vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình với hiệu quả cao nhất.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa XII năm 2019 _ 9
Học viên Lê Quang Long phát biểu tri ân tại Lế Bế giảng

Lễ Bế giảng diễn ra nghiêm túc với không khí phấn khởi.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa XII năm 2019 _ 10Ban cán sự lớp tặng hoa cho lãnh đạo Phân viện

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch CVCC khóa XII năm 2019 _ 11Chụp hình lưu niệm chung với lớp tại Lễ bế giảng

                                                          Tin bài: Phòng NN-TH&TT-TV

Comments are closed.