Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa XV năm 2019 tại Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định số 19/QĐ-HCQG ngày 06/01/2020 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia và thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 09/01/2020, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa XV năm 2019 với sự tham dự của TS Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh,  TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy – Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và các Học viên tham gia lớp học này.

Bế giảng Lớp CVCC khóa XV năm 2019 _ 1Toàn cảnh Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp CVCC khóa XV năm 2019 _ 2Các đại biểu và học viên tham dự Lễ bế giảng

Phát biểu Bế giảng khóa học, TS. Hà Quang Thanh đánh giá cao thái độ và tinh thần học tập của tất cả các Học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này. Theo đó, qua khóa học các Học viện đã được trang bị  kiến thức, kỹ năng và đạo đức trong thực thi công vụ, các đề án kết thúc khóa học của các Học viện không chỉ thể hiện kinh nghiệm thực tiễn từ hoạt động công vụ của mình mà còn là tài liệu khoa học quý cho nguồn dữ liệu khoa học phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy và nghiên cứu khoa học lâu dài cho Học viện và Phân viện, đồng thời đề nghị từng Học viện cần đem những kiến thức đã tiếp thu từ khóa học này để vận dụng vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình một cách sáng tạo, hiệu quả và cũng tin tưởng sẽ có nhiều Học viên từ khóa học này sẽ trở lại Phân viện để tham gia các khóa học với trình độ cao hơn hoặc cập nhật kiến thức mới. Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, TS. Hà Quang Thanh đã trao Chứng chỉ cho các Học viện hoàn thành khóa học.

Bế giảng Lớp CVCC khóa XV năm 2019 _ 3TS. Hà Quang Thanh phát biểu tại Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp CVCC khóa XV năm 2019 _ 4Bế giảng Lớp CVCC khóa XV năm 2019 _ 5Bế giảng Lớp CVCC khóa XV năm 2019 _ 6Và trao Chứng chỉ cho các Học viện

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài báo cáo tổng kết khóa học và công bố các quyết định liên quan đến khóa học. Theo đó, trong thời gian học tập các Học viên đã được nghe 14 chuyên đề gồm 09 chuyên đề về kiến thức chung, 04 báo cáo chuyên đề về kiến thức cơ bản, 05 kỹ năng cơ bản, 02 kỳ kiểm tra, 01 kỳ đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Hậu Giang và viết 01 Đề án, kết thúc khóa học đã hoàn thành tốt các nội dung và yêu cầu đề ra với kết quả có 100%  Học viên xếp loại Khá và được Giám đốc Học viện cấp chứng chỉ  hoàn thành khóa học.

Bế giảng Lớp CVCC khóa XV năm 2019 _ 7TS. Nguyễn Thế Tài báo cáo tổng kết khóa học và công bố
các quyết định liên quan đến kết thúc khóa học

Thay mặt các Học viên tham gia khóa học, Học viện Nguyễn Thị Hồng Nhung đã gửi lời tri ân đến thầy cô đã truyền đạt những kiến thức và kỹ năng đầy tâm huyết cùng vốn kiến thức của mình cho Học viên và cảm ơn Phân viện đã tạo điều kiện tốt nhất cho Học viên hoàn thành khóa học học theo chương trình đề ra, đồng thời hứa sẽ đem những kiến thực tiếp thu được tại khóa học để ứng dụng vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình với hiệu quả cao nhất.

Bế giảng Lớp CVCC khóa XV năm 2019 _ 8Học viên Nguyễn Thị Hồng Nhung phát biểu tri ân tại Lế Bế giảng

Lễ Bế giảng diễn ra nghiêm túc với không khí phấn khởi.

Bế giảng Lớp CVCC khóa XV năm 2019 _ 9Chụp hình lưu niệm chung với lớp tại Lễ bế giảng

                                                            Tin bài: Phòng NN – TH& TT – TV

Comments are closed.