Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học QLNN hệ chính quy cho sinh viên khóa 16 (2015-2019) tại Phân viện Học viện TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định số 2837/QĐ-HCQG ngày 14/8/2019 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học QLNN hệ chính quy khóa 16 (2015 – 2019), sáng ngày 23/8/2019, tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học QLNN hệ chính quy cho 612 sinh viên khoá 16 (2015-2019) với sự tham dự của TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Phụ trách điều hành Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS Huỳnh Văn Thới – Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, ngài Chanpheng Sengmani – Phó Tổng lãnh sự CHDCND Lào tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo một số đơn vị đóng trên địa bàn,  lãnh đạo các đơn vị và  cán bộ, giảng viên đang công tác tại Phân Học viện và đông đảo các bậc phụ huynh của các tân cử nhân KS16.

Bế giảng KS16 _ 1Đại biểu tham dự Lễ bế giảng

Bế giảng KS16 _ 2Quang cảnh Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Phụ trách điều hành Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh đã đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh trong công tác đào tạo và phục vụ đào tào tạo để có được kết quả hôm nay; chúc mừng và biểu dương kết quả đạt được của sinh viên khoá 16 cùng sự quan tâm, chăm sóc của các phụ huynh đối với các em sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, mong muốn các em sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ mẫn cán – xứng đáng là sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia – trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước và nơi mình công tác, sự thành công của các em trong tương lại là sự tri ân lớn nhất đối với thầy cô và niềm vui lớn nhất của thầy cô Học viện là được nghe, chứng kiến học trò của mình trưởng thành và phát triển, Học viện luôn coi sự thành công của các em vừa là niềm tự hào vừa làtrách nhiệm, Học viện sẽ luôn rộng mở cửa để các em trở về để công tác, để tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, để cống hiến vì sự phát triển của Học viện.

Bế giảng KS16 _ 3TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng

Bế giảng KS16 _ 4Và cùng TS. Hà Quang Thanh  trao Giấy khen của Giám đốc Học viên
cho các sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp loại Giỏi

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo bồi dưỡng báo cáo tổng kết khoá học và công bố các quyết định công nhận cấp bằng tốt nghiệp Đại học QLNN hệ chính quy cho 612 sinh viên khóa 16 (2015 – 2019) và khen thưởng các sinh viên đạt thành tích cao. Theo đó, đây là khóa đào tạo Đại học QLNN hệ chính quy thứ 16 và là khóa đào tạo chuyên ngành thứ 8 với những thuận lợi cũng khó khăn chung cùng số lượng sinh viên đầu vào khá lớn trên 800 em và sau 2 năm học đại cương cơ bản được chia thành 11 lớp thuộc các chuyên ngành Tổ chức và Quản lý nhân sự (04 lớp), Quản lý công (01 lớp), Thanh tra (02 lớp), Tài chính công (02 lớp) và Quản lý nhà nước về Xã hội (02 lớp). Kết quả tốt nghiệp của sinh viên khóa 16 có 612/695 sinh viên được xét và cấp bằng tốt nghiệp (tỷ lệ 88,06%), trong đó có 22 sinh viên đạt loại Giỏi (chiếm 3,6%), trong đó em Nguyễn Văn Chung KS16 TT2 đạt danh hiệu Thủ khoa của khóa, có 381 sinh viên đạt loại Khá (tỷ lệ 62,09%), có 208 sinh viên đạt loại Trung bình khá (tỷ lệ 34,15%) và có 01sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình (0,16%. Với kết quả đào tạo của khóa 16 qua 4 năm đào tạo này đã cho thấy những điểm nổi bật là chương trình khóa học được thực hiện đầy đủ, đúng kế hoạch, tiến độ; quy trình tuyển sinh, tổ chức đào tạo, kiểm tra, thi, công nhận tốt nghiệp đảm bảo đúng các quy định; việc giải quyết chế độ, chính sách liên quan đến sinh viên khách quan và đúng quy định; tỷ lệ tốt nghiệp khá cao đã phản ánh đúng nỗ lực học tập của sinh viên và chất lượng giảng dạy của Học viện.

Bế giảng KS16 _ 5TS. Nguyễn Thế Tài báo cáo tổng kết khóa đào tạo KS16

Với tình cảm sâu sắc và nghi thức trang trọng nhất, TS. Đặng Xuân Hoan và TS. Hà Quang Thanh đã thực hiện nghi lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học QLNN hệ chính quy cho các Tân cử nhân KS16.

Bế giảng KS16 _ 6Bế giảng KS16 _ 7TS. Đặng Xuân Hoan trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân KS16

Bế giảng KS16 _ 8Bế giảng KS16 _ 9TS. Hà Quang Thanh trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân KS16

Thay mặt các Tân cử nhân khóa 16, em Huỳnh Thanh Tâm – sinh viên KS16 QLC2 đã nói lời tri ân đến thầy cô, cán bộ, nhân viên Phân viện Học viện và cha mẹ đã dày công dạy giỗ, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập để có được ngày hôm nay, đồng thời trao những đóa hoa tươi thắm cùng lời tri ân đến Lãnh đạo Học viện và Phân viện.

Bế giảng KS16 _ 10Em Huỳnh Thanh Tâm –  Đại diện khóa KS16 phát biểu tri ân thầy cô và cha mẹ

Bế giảng KS16 _ 11Và tặng hoa tri ân Lãnh đạo Học viện và Phân viện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân Đại học QLNN hệ chính quy khóa 16 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi và tràn đầy niềm vui.

Bế giảng KS16 _ 12Bế giảng KS16 _ 13Văn nghệ chào mừng Lễ bế giảng KS16

Tin, bài: Phòng NN-TH và TT- TV 

Comments are closed.