Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới Kỷ Hợi 2019, sáng 12/02/2019, Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân với sự tham dự của TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Hà Quang Thanh – Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo Văn phòng Học viện và Phân viện, các đơn vị thuộc Phân viện và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động đang công tác tại Phân viện.

Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Đặng Xuân Hoan đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động đang công tác tại Phân viện nhân dịp đầu Xuân mới “SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC, AN KHANG VÀ THỊNH VƯỢNG” và tin tưởng bước vào năm mới với khí thế mới và thành công hơn năm 2018, đồng thời thực hiện thủ tục truyền thống của người Việt Nam là lì xì đầu năm cùng nâng ly rượu và bốc thăm trúng lộc đầu Xuân.

Gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019 _ 1TS. Đặng Xuân Hoan chúc mừng năm mới tại buổi gặp mặt

Gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019 _ 2Nâng ly chúc mừng năm mới tại buổi gặp mặt

Gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019 _ 3TS. Đặng Xuân Hoan lì xì Tết tại buổi gặp mặt

Gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019 _ 4TS. Đặng Xuân Hoan tặng quà giải Nhất cho người rút thăm trúng thưởng

Cũng trong dịp này và sau buổi gặp mặt, TS. Đặng Xuân Hoan đã chủ trì giao ban đầu năm với cán bộ chủ chốt của Phân viện. Theo đó, sau khi nghe báo cáo tóm tắt tình hình của Phân viện và ý kiến của các đại biểu tham dự, Giám đốc đã có chỉ đạo một số công tác trọng tâm trước mắt và sắp tới như Công tác quy hoạch bổ sung cán bộ lãnh đạo quản lý giai đoạn 2016-2021; Chuẩn bị triển khai thực hiện xác lập vị trí việc làm để làm cơ sở thực hiện ký hợp đồng lao động theo đúng quy đinh; Chuẩn bị các điều kiện tổ chức thành công kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện Hành chính Quốc gia; Xây dựng hoàn thiện chiến lược phát triển Học viện đến 2020 và tầm nhìn đến 2030; Hoàn thành và triển khai thực hiện Đề án Trung tâm kiểm định chất lượng đầu vào nguồn nhân lực chất lượng cao theo nhiệm vụ Bộ Nội vụ giao; Hoàn thành xây dựng cơ chế chính sách đặc thù của Học viện phù hợp với vị trí hạng Đặc biệt; Tiếp tục thực hiện quy hoạch cán bộ quản lý và Đảng các cấp cho nhiệm kỳ tiếp theo; Tổ chức tốt công tác bồi dưỡng công chức, viên chức theo đúng Nghị định NĐ101/2016 và hoàn thiện chương trình, giáo trình bồi dưỡng theo nhiệm vụ được giao; Rà soát hồ sơ quản lý các lớp đào tạo ĐH và sau ĐH; Chuẩn bị kỳ thi Cao học năm 2019 và triển khai có hiệu quả kế hoạch bồi dưỡng theo các loại hình phù hợp; Triển khai liên kết đào tạo ĐH và sau ĐH trong và nước ngoài (Mỹ, Châu Âu và Nga) với  nguồn tài chính linh hoạt và phù hợp; Tham gia đấu thầu các đề tài Khoa học ở các địa phương; Chuẩn bị cơ sở vật chất thực hiện đào tạo trực tuyến. Đồng thời, Giám đốc cũng yêu cầu cán bộ lãnh đạo quản lý phải gương mẫu trong thực thi nhiệm vụ và chỉ đạo thực hiện công việc được giao với yêu cầu đổi mới và đạt hiệu quả cao.

Gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019 _ 5Toàn cảnh buổi giao ban tại Phân viện

Gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019 _ 6TS. Đặng Xuân Hoan chủ trì buổi giao ban với cán bộ chủ chốt Phân viện

Gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019 _ 7ThS Nguyễn Văn Thanh – Trưởng phòng TCHC báo cáo tóm tắt tình hình của Phân viện

Gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019 _ 8TS. Hà Quang Thanh phát biểu tại giao ban

Gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019 _ 9TS. Mai Đình Lâm – Trưởng bộ môn QLNN về KT và TCC, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận phát biểu

Buổi gặp mặt và giao ban đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Phân viện diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao và bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao nhất nhằm lập thành tích thiết thực kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện Hành chính Quốc gia./.

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.