Giám đốc Học viện họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 tại Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới Canh Tý 2020, sáng 31/01/2020, Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt đầu năm với sự tham dự của TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Hà Quang Thanh – Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc Thường trực HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS Huỳnh Văn Thới – Phó Giám đốc HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Phân viện và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động đang công tác tại Phân viện.

 Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Đặng Xuân Hoan đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể viên chức và người lao động đang công tác tại Phân viện nhân dịp đầu Xuân mới Canh Tý 2020 “SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC, AN KHANG VÀ THỊNH VƯỢNG” và tin tưởng bước vào năm mới với khí thế mới và thành công hơn năm 2019, đồng thời Giám đốc đánh giá cao sự đóng góp của Phân viên trong thành tích chung của Học viện năm 2019 cũng như lưu ý một số công tác trọng tâm trong năm 2020 là hoàn thành Đại hội Đảng các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ Học viện Hành chính Quốc gia lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 – 2025) và Đại hội Đại biểu toàn quốc khóa XIII của Đảng; bắt tay ngay vào triển khai các nhiệm vụ trong năm 2020 của Học viện và Phân viện, nhất là việc sắp xếp lại tổ chức bộ máy và cán bộ, chương trình giáo trình, nâng cao chất lượng đội ngũ và công tác giảng dạy đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí để nâng cao thu nhập và đời sống của viên chức và người lao động; thắt chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính.v.v…. Nhân dịp này, thực hiện thủ tục truyền thống của người Việt Nam Giám đốc Học viện và Ban Giám đốc Phân viện đã là xì đầu năm và bốc thăm trúng lộc đầu Xuân.

Giám đốc Học viện họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 _ 1TS. Đặng Xuân Hoan chúc mừng năm mới tại buổi họp mặt đầu Xuân 2020

Giám đốc Học viện họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 _ 2Toàn cảnh buổi họp mặt đầu Xuân 2020

Giám đốc Học viện họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 _ 3TS. Đặng Xuân Hoan lì xì Tết tại buổi họp mặt đầu Xuân 2020

Giám đốc Học viện họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 _ 4TS. Hà Quang Thanh lì xì Tết cho Giám đốc Học viện

Giám đốc Học viện họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 _ 5TS. Đặng Xuân Hoan trao quà tặng cho người trúng thưởng giải Nhất

Giám đốc Học viện họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 _ 6TS. Hà Quang Thanh trao quà tặng cho người trúng thưởng giải Nhì

Giám đốc Học viện họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 _ 7PGS.TS Huỳnh Văn Thới trao quà tặng cho người trúng thưởng giải Ba

Giám đốc Học viện họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 _ 8TS.GVCC Phạm Quang Huy trao quà tặng cho người trúng thưởng giải Khuyến khích

Buổi họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 tại Phân viện diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tạo ra khí thế mới bước vào thực hiện nhiệm vụ 2020 với tâm thế mới và quyết tâm cao nhất nhằm lập thành tích thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Đại hội Đại biểu Đảng bộ Học viện Hành chính Quốc gia lần thứ XI (2020 – 2025)./.

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.