HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ – THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 TẠI HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA CƠ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH

           Được sự cho phép, hỗ trợ của Lãnh đạo Học viện và Đảng ủy Bộ phận, Công đoàn Bộ phận Học viện Hành chính Quốc gia Cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao tại cơ sở Học viện hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.

           Các hoạt động thể thao như cầu lông, cờ tướng, kéo co, nhảy bao bố… diễn ra từ ngày 13 – 18/11/2015 với tinh thần fair play, vui tươi, náo nhiệt. Hội diễn văn nghệ diễn ra trong đêm 17/11/2015 với nhiều tiết mục và thể loại phong phú với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và nghề giáo. Nhiều giải thưởng đã được trao cho các tập thể, cá nhân tích cực tham gia các hoạt động thể thao và văn nghệ trong dịp lễ truyền thống này.

           Các hoạt động văn hóa – thể thao đã diễn ra trong không khí phấn khởi và tràn đầy sức sống với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giảng viên và người lao động đã góp phần làm cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại cơ sở Học viện thêm ý nghĩa.

           Một vài hình ảnh hoạt động:

1[1]

2[1]

Trận chung kết môn kéo co

3[1]

Chung kết nhảy bao bố nữ

4[1]

Nhảy bao bố nam

5[1]

Cầu lông đơn nữ

6[1]

Giải nhất đồng ca

7[1]

Giải nhất tốp ca

8[1]

Giải nhất song ca

9[1]

Tin bài: Phòng Thông tin – Tư liệu – Thư viện

Comments are closed.