Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ tôn giáo khóa III năm 2019 tại Phân viện TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 08/7/2019, căn cứ Quyết định của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề và thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ tôn giáo khóa III năm 2019 đã được khai giảng tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của TS Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh,  TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và hơn 40 Học viên tham gia lớp học này.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức lớp Tôn giáo _ 1Toàn cảnh Lễ khai giảng

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức lớp Tôn giáo _ 2Các đại biểu và Học viên tham dự Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Hà Quang Thanh hoan nghênh tất cả các Học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này, đồng thời nêu rõ mục đích, yêu cầu của khóa học là nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về tôn giáo. Đây là lớp bồi dưỡng chuyên đề cho đội ngũ cán bộ, công chức và viên chức đang công tác ở các tổ chức Nhà nước trực tiếp hoặc gián tiếp có liên quan đến quản lý công tác tôn giáo và với thời gian học tập ngắn (chỉ 01 tuần), Học viên sẽ được cung cấp tiếp thu kiến thức thông qua 08 bài giảng chuyên đề cùng bài viết thu hoạch trước khi kết thúc khóa học nên đòi hỏi các Học viện cần có sự tiếp cận phù hợp và thái độ học tập nghiêm túc nhằm đạt yêu cầu của khóa học đề ra. Về phần mình, Phân viện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Học viên học tập, nghiên cứu để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức lớp Tôn giáo _ 3TS. Hà Quang Thanh phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định liên quan đến lớp học.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức lớp Tôn giáo _ 4TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định mở lớp

Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc với không khí phấn khởi và sau khai giảng các Học viên bắt đầu ngay việc nghe các bài giảng chuyên đề theo chương trình đã được phê duyệt./.

                                                          Tin bài: Phòng NN-TH&TT-TV

Comments are closed.