Khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện khóa VII năm 2019 tại Phân viện Học viện TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia và thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 24/8/2019, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện khóa VII năm 2019 với sự tham dự của TS. Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và trên 60 Học viên tham gia lớp học này.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng cấp Huyện VII 2019 _ 1Toàn cảnh Lễ khai giảng

Khai giảng Lớp bồi dưỡng cấp Huyện VII 2019 _ 2Các đại biểu và Học viên tham dự Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học, TS. Hà Quang Thanh hoan nghênh tất cả các Học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này, đồng thời nêu rõ mục đích, yêu cầu của khóa học là nâng cao năng lực quản lý nhà nước của nguồn nhân lực cấp huyện với ba trụ cột chính đó là kiến thức, kỹ năng và thái độ, ngoài việc học trên lớp thì Học viên còn cần phải tự nghiên cứu và đi thực tế cùng bài tập tình huống cuối khóa để làm rõ hơn các nội dung học trên lớp, đặc biệt đây là khóa học được hình thức học ngoài giờ vào ngày nghỉ (thứ 7 và Chủ nhật) và Học viên phải vừa hoàn thành công tác chuyên môn theo giờ hành chính vừa phải hoàn thành nội dung chương trình khóa học  nên đòi hỏi các Học viện cần có sự tiếp cận phù hợp và thái độ học tập nghiêm túc nhằm đạt yêu cầu của khóa học đề ra. Về phần mình, Phân viện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Học viên học tập, nghiên cứu để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng cấp Huyện VII 2019 _ 3TS. Hà Quang Thanhi phát biểu khai giảng

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định liên quan đến lớp học.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng cấp Huyện VII 2019 _ 4TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định mở lớp

Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc với không khí phấn khởi và sau Lễ khai giảng các Học viên bắt đầu ngay việc học tập với các bài giảng chuyên đề theo kế hoạch học tập đã được phê duyệt của Học viện./.

                                                          Tin bài: Phòng NN-TH&TT-TV

Comments are closed.