Khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện và tương đương khóa 7/2020 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia và thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 13/8/2020, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện và tương đương khóa 7/2020 với sự tham dự của TS. Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và các học viên tham gia lớp học.

Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện và tương đương _ 1Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện và tương đương _ 2Các đại biểu và Học viên tham dự Lễ khai giảng

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định liên quan đến lớp học.

Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện và tương đương _ 3TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định mở lớp

Phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học, TS. Hà Quang Thanh hoan nghênh tất cả các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này, đồng thời nêu rõ mục đích, yêu cầu của khóa học là nâng cao năng lực quản lý nhà nước của nguồn nhân lực cấp huyện, tập trung vào 3 vấn đề cốt lõi gồm kiến thức, kỹ năng và thái độ. Ngoài việc học trên lớp, học viên  cần phải tự nghiên cứu và đi thực tế để làm hiểu rõ hơn các nội dung học trên lớp. Vì vậy, các học viên cần có sự tiếp cận phù hợp và thái độ học tập nghiêm túc nhằm đạt yêu cầu của khóa học đề ra. Phân viện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên học tập, nghiên cứu để đạt kết quả tốt nhất.

Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện và tương đương _ 4TS. Hà Quang Thanh phát biểu tại Lễ khai giảng

Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc trong không khí phấn khởi. Ngay sau lễ khai giảng các học viên bắt đầu học các chuyên đề theo kế hoạch học tập đã được lãnh đạo Học viện phê duyệt./.

                                                          Tin bài: Phòng NN-TH&TT-TV

Comments are closed.