Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng hình thức trực tuyến tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Thực hiện Quyết định số 3424/QĐ-HCQG, ngày 17 tháng 11 năm 2021 về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng hình thức trực tuyến tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, sáng ngày 21/11/2021, Phân viện đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng. Dự Lễ khai giảng có TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, một số lãnh đạo Phòng và Bộ môn tại Phân viện, cùng 57 học viên.

ThS. Đồng Thị Doan, Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng đã tuyên bố lý do, giới thiệu các đại biểu tham dự và công bố các quyết định liên quan đến lớp học.

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Phân viện, TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng phát biểu chào mừng các học viên tham gia khóa bồi dưỡng; nêu bật vai trò của công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng với mục tiêu trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Thông qua đào tạo bồi dưỡng, giúp cán bộ công chức nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, hoàn thiện các tiêu chuẩn ngạch của từng vị trí chức danh đang đảm nhiệm. TS. Nguyễn Thế Tài bày tỏ sự tin tưởng rằng, mặc dù công việc bộn bề trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài nhưng các học viên sẽ nghiêm túc, nỗ lực tham gia lớp học, tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào công tác của mình, gửi lời chúc sức khỏe và sự thành công tới các học viên tham gia khóa bồi dưỡng. 

Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc trong không khí phấn khởi. 

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

 

Comments are closed.