Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thực hiện Quyết định số 3175/QĐ-HCQG, ngày 02 tháng 11 năm 2021 về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 2 theo hình thức học trực tuyến tại Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sáng ngày 03 tháng 11 năm 2021, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng theo hình thức trực tuyến. Dự Lễ khai giảng có TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Phân viện cùng 67 học viên.

ThS. Tôn Nữ Minh Tâm – Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng đã tuyên bố lý do, giới thiệu các đại biểu tham dự và công bố các quyết định liên quan đến lớp học.

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Phân viện, TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng phát biểu chào mừng các học viên tham gia khóa bồi dưỡng và nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước, cải cách hành chính, kiến thức về hội nhập và kỹ năng thực thi công việc để phục vụ yêu cầu của công dân, tổ chức ngày càng tốt hơn. TS. Nguyễn Thế Tài hy vọng rằng sau khi kết thúc khóa học, các học viên với cương vị và trọng trách lãnh đạo, quản lý của mình sẽ phát huy những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được để phục vụ tốt cho vị trí công tác, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước đối với ngành, và lĩnh vực tại địa phương.

Picture1

TS. Nguyễn Thế Tài phát biểu

Về phía địa phương, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó trưởng Phòng Cải cách hành chính và Văn thư lưu trữ, Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát biểu khẳng định tầm quan trọng của hoạt động đào tạo, bồi dưỡng trong công tác cán bộ của địa phương và trân trọng cảm ơn Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã luôn tạo điều kiện cho công chức, viên chức của tỉnh tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng tại Phân viện. Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí yêu cầu toàn thể học viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ quy chế bồi dưỡng của Học viện Hành chính Quốc gia; tích cực tham gia trao đổi, tương tác để hoàn thành tốt các mục tiêu của khóa bồi dưỡng.

Picture2

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan phát biểu

Đại diện cho các học viên, đồng chí Lê Thắng Mỹ gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, lãnh đạo Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và lãnh đạo các cơ quan của các học viên đang công tác, đã tạo điều kiện để các học viên tham gia khóa bồi dưỡng do một đơn vị có chất lượng giảng dạy hàng đầu là Học viện Hành chính Quốc gia thực hiện và cam kết các học viên tham gia khóa học sẽ khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy chế, chủ động tham gia phát biểu và trao đổi với giảng viên trong quá trình học tập để lớp học đạt kết quả như mong đợi.

Picture3

Học viên Lê Thắng Mỹ phát biểu

Picture4

Picture5

Quang cảnh Lễ khai giảng trực tuyến

Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc trong không khí phấn khởi. 

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

 

Comments are closed.