Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa II năm 2020 tại Phân viện Học viện TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định số 436/QĐ-HCQG ngày 28/2/2020 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia và thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 05/5/2020, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa II năm 2020 với sự tham dự của TS. Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh,  TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và hơn 20 Học viên tham gia lớp học này.

Khai giang Lop CVCC II 2020 _ 1Toàn cảnh Lễ khai giảng

Khai giang Lop CVCC II 2020 _ 2Đại biểu và Học viên tham dự Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Hà Quang Thanh hoan nghênh tất cả các Học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này, đồng thời nêu rõ mục đích, yêu cầu của khóa học là nâng cao năng lực quản lý nhà nước của nguồn nhân lực ngạch Chuyên viên Cao cấp với ba trụ cột chính đó là kiến thức, kỹ năng và thái độ nên đòi hỏi các Học viện cần có sự tiếp cận phù hợp nhằm đạt yêu cầu của khóa học đề ra. Về phần mình, Phân viện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Học viên học tập, nghiên cứu để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Khai giang Lop CVCC II 2020 _ 3TS. Hà Quang Thanh phát biểu khai giảng

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài đã công bố các quyết định liên quan đến lớp học. Theo đó, trong hơn 01 tháng tập trung học tập tại Phân viện, Học viên sẽ được truyền đạt và tiếp thu nội dung với 13 chuyên đề kiến thức và kỹ năng, 02 báo cáo thực tế, 02 bài kiểm tra, 01 kỳ thực tế và hoàn thành Đề án cuối khóa học. Kết thúc khóa học Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ nếu đáp ứng đủ điều kiện của khóa học đề ra.

Khai giang Lop CVCC II 2020 _ 4TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định mở lớp

Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc với không khí phấn khởi và sau Lễ khai giảng các Học viên đã bắt đầu vào học các chuyên đề theo kế hoạch đề ra./.

                                                          Tin bài: Phòng NN-TH&TT-TV

Comments are closed.