Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa VII năm 2019 tại Phân viện Học viện TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định số 3223/QĐ-HCQG ngày 05/9/2019 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia và thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 10/9/2019, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa VII năm 2019 với sự tham dự của PGS.TS Huỳnh Văn Thới – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh,  ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và các Học viên tham gia lớp học này.

Khai giảng Lớp CVCC VII 2019 _ 1Toàn cảnh Lễ khai giảng

Khai giảng Lớp CVCC VII 2019 _ 2Đại biểu và Học viên tham dự Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, PGS.TS Huỳnh Văn Thới hoan nghênh tất cả các Học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này, đồng thời nêu rõ mục đích, yêu cầu của khóa học là nâng cao năng lực quản lý nhà nước của nguồn nhân lực ngạch Chuyên viên Cao cấp với ba trụ cột chính đó là kiến thức, kỹ năng và thái độ nên đòi hỏi các Học viện cần có sự tiếp cận phù hợp nhằm đạt yêu cầu của khóa học đề ra. Về phần mình, Phân viện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Học viên học tập, nghiên cứu để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Khai giảng Lớp CVCC VII 2019 _ 3PGS.TS Huỳnh Văn Thới phát biểu khai giảng

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy đã công bố các quyết định liên quan đến lớp học. Theo đó, trong thời gian hơn 01 tháng (từ ngày 10/9/2019 đến 15/10/2019)  Học viên sẽ được truyền đạt và tiếp thu nội dung với 13 chuyên đề kiến thức và kỹ năng, 02 báo cáo thực tế, 02 bài kiểm tra, 01 kỳ thực tế và hoàn thành Đề án cuối khóa học. Kết thúc khóa học Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ nếu đáp ứng đủ điều kiện của khóa học đề ra.

Khai giảng Lớp CVCC VII 2019 _ 4ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy công bố các quyết định mở lớp

Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc với không khí phấn khởi và sau Lễ khai giảng các Học viên đã bắt đầu vào học các chuyên đề theo kế hoạch đề ra./.

                                                          Tin bài: Phòng NN-TH&TT-TV

Comments are closed.