Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa XV năm 2019 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định số 3895/QĐ-HCQG ngày 21/10/2019 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia và thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 29/10/2019, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa XV năm 2019 với sự tham dự của TS. Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực  Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh,  TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, TS. Lương Minh Việt – giảng viên chuyên đề của lớp học, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và 35 Học viên tham gia lớp học này.

Khai giảng Lop CVCC  XV năm 2019 _ 1Toàn cảnh Lễ khai giảng

Khai giảng Lop CVCC  XV năm 2019 _ 2Đại biểu và Học viên tham dự Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Hà Quang Thanh hoan nghênh tất cả các Học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này, đồng thời nêu rõ mục đích, yêu cầu của khóa học là cập nhật kiến thức và nâng cao năng lực quản lý nhà nước của nguồn nhân lực ngạch Chuyên viên Cao cấp với ba trụ cột chính đó là kiến thức, kỹ năng và thái độ nên đòi hỏi các Học viện cần có sự tiếp cận phù hợp nhằm đạt yêu cầu của khóa học đề ra. Về phần mình, Phân viện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Học viên học tập, nghiên cứu để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Khai giảng Lop CVCC  XV năm 2019 _ 3TS. Hà Quang Thanh phát biểu khai giảng

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài đã công bố các quyết định liên quan đến lớp học. Theo đó, trong thời gian 01 tháng (từ ngày 29/10/2019 đến 29/11/2019) Học viên sẽ được tiếp thu các nội dung với 13 chuyên đề kiến thức, 05 chuyên đề kỹ năng, 02 báo cáo thực tế, 02 bài kiểm tra, 01 kỳ thực tế và hoàn thành Đề án cuối khóa học. Kết thúc khóa học Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ nếu đáp ứng đủ điều kiện của khóa học đề ra.

Khai giảng Lop CVCC  XV năm 2019 _ 4TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định mở lớp

Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc với không khí phấn khởi và sau Lễ khai giảng các Học viên đã bắt đầu vào học các chuyên đề theo kế hoạch đề ra./.

                                                          Tin bài: Phòng NN-TH & TT-TV

Comments are closed.