Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa I năm 2019 tại Phân viện TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định số 1369/QĐ-HCQG ngày 25/4/2019 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc tổ chức lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính tại Phân viện TP. Hồ Chí Minh, sáng ngày 07/5/2019, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa I năm 2019 với sự tham dự của PGS.TS Huỳnh Văn Thới – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh,  TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và gần 40 Học viên tham gia lớp học này.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa I  2019 _ 1Toàn cảnh Lễ khai giảng

Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa I  2019 _ 2Các đại biểu và học viên tham dự Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, PGS.TS Huỳnh Văn Thới hoan nghênh tất cả các Học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học này, đồng thời nêu rõ mục đích, yêu cầu của khóa học là nâng cao năng lực quản lý nhà nước của nguồn nhân lực ngạch Chuyên viên chính với ba trụ cột chính đó là kiến thức, kỹ năng và thái độ nên đòi hỏi các Học viện cần có sự tiếp cận phù hợp nhằm đạt yêu cầu của khóa học đề ra. Về phần mình, Phân viện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Học viên học tập, nghiên cứu để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa I  2019 _ 3PGS.TS Huỳnh Văn Thới phát biểu khai giảng

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài đã công bố các quyết định liên quan đến lớp học. Theo đó, trong thời gian hơn 01 tháng (từ ngày 07/5/2019 đến 14/6/2019)  Học viên sẽ được truyền đạt và tiếp thu nội dung với 17 chuyên đề kiến thức và kỹ năng, 03 báo cáo thực tế, 02 bài kiểm tra, 01 kỳ thực tế và bài thu hoạch tình huống cuối khóa học. Kết thúc khóa học Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ nếu đáp ứng đủ điều kiện của khóa học đề ra.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa I  2019 _ 4TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định mở lớp

Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc với không khí phấn khởi và sau khai giảng các Học viên đã bắt đầu vào học các chuyên đề theo kế hoạch đề ra./.

                                                          Tin bài: Phòng NN-TH&TT-TV

Comments are closed.