Khai mạc và triển khai kỳ thi tốt nghiệp các lớp Đại học ngành Quản lý nhà nước hệ chính quy KS16 tại Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định số 1544/QĐ-HCQG ngày 20/5/2019 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc thành lập Hội đồng xét điều kiện dự thi và công nhận tốt nghiệp các lớp Đại học ngành Quản lý Nhà nước hệ chính quy KS16 tại Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh và các Quyết định của Hội đồng về thành lập các Ban giúp việc cho Hội đồng, sáng 18/6/2019 tại Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Khai mạc và triển khai kỳ thi tốt nghiệp các lớp Đại học ngành Quản lý Nhà nước hệ chính quy KS16 tại Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh dưới sự chủ trì của TS. Hà Quang Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, sự tham dự của các thành viên các Ban giúp việc Hội đồng cùng 695 sinh viên KS16 đủ điều kiện dự thi.

thi tốt nghiệp KS16 _ 1thi tốt nghiệp KS16 _ 2Quang cảnh Lễ Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp KS16

Phát biểu khai mạc kỳ thi tốt nghiệp KS16, thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng thi, TS. Hà Quang Thanh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô tham gia coi thi và sinh viên tham gia kỳ thi, đồng thời, lưu ý đối với cán bộ coi thi phải tuân thủ các quy định của quy chế thi, làm đúng chức trách nhiệm vụ được giao, có thái độ và tạo điều kiện về tâm lý tốt nhất để sinh viên yên tâm làm bài với kết quả tốt nhất cũng như xử lý kiên quyết đối với các vi phạm quy chế thi. Đối với sinh viên tham dự kỳ thi cần bình tính, tự tin và đem hết kiến thức đã tiếp thu được để làm bài đạt kết quả tốt nhất, tuyệt đối không gian lận trong thi cử và vi phạm quy chế thi. Do đây là kỳ thi đánh giá của cả quá trình học tập để chuẩn bị hành trang bước sang giai đoạn mới nên cần tập trung cao độ về tư duy, kiến thức để làm bài nhằm đạt kết quả tốt nhất.

thi tốt nghiệp KS16 _ 3TS. Hà Quang Thanh phát biểu chi đạo tại Lễ Khai mạc

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng thi, TS. Nguyễn Thế Tài – Ủy viên Hội đồng thi, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Bồi dưỡng Phân viện đã công bố các quyết định có liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp KS16. Theo đó, tại kỳ thi tốt nghiệp KS16 này có 695 thí sinh đủ điều kiện dự thi, trong đó có 82 thí sinh bảo vệ luận văn tốt nghiệp, thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm thi phần kiến thức điều kiện (Tư tưởng Hồ Chí Minh), thi phần kiến thức cơ sở (Thông tin trong quản lý nhà nước) và thi phần kiến thức chuyên ngành (với 6 chuyên ngành, riêng thí sinh bảo vệ luận văn không phải thi phần này) với thời gian thi 1,5 ngày (chiều 18/6 và cả ngày 19/6), riêng thí sinh bảo vệ luận văn từ ngày 22/6 đến ngày 27/6/2019. Để đảm bảo cho kỳ thi này đạt yêu cầu đề ra, Hội đồng đã thành lập 6 Ban giúp việc Hội đồng gồm Ban Chỉ đạo, Ban Coi thi, Ban Nhân đề thi, Ban Thư ký, Tổ Máy tính và Ban Cơ sở vật chất.

thi tốt nghiệp KS16 _ 4TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp KS16

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy tự tin về kiến thức đã tiếp thu được trước khi bước vào kỳ thi. Sau Lễ khai mạc các Ban của Hội đồng và thí sinh triển khai các thủ tục chuẩn bị cho buổi chiều bắt đầu thi môn đầu tiên.

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.