Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Chiều ngày 20/12/2022, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia buổi gặp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022) do Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức theo hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Đăng Quế – Phó Giám đốc điều hành Học viện Hành chính Quốc gia; TS. Nguyễn Minh Sản – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Hành chính, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Học viện Hành chính Quốc gia; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và hội viên Hội Cựu chiến binh, dân quân tự vệ của Học viện.

Về phía Phân viện, tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Huỳnh Văn Thới – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc Phụ trách Phân viện; các đồng chí đảng ủy viên, lãnh đạo các đơn vị, đại diện đoàn thể và các cựu chiến binh, dân quân tự vệ đang công tác tại Phân viện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Đăng Quế gửi lời tri ân và chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí cựu chiến binh, dân quân tự vệ nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân (QĐND) Việt Nam và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân; Ôn lại lịch sử hào hùng của QĐND Việt Nam, những đóng góp của QĐND Việt Nam trong suốt 78 năm và khẳng định vai trò quan trọng của QĐND Việt Nam trong thời kỳ mới; Đề nghị Hội Cựu chiến binh Học viện tiếp tục quan tâm, chăm lo kịp thời các hội viên phù hợp với chính sách của Đảng và Nhà nước.

Thay mặt các hội viên Hội Cựu chiến binh Học viện, TS. Nguyễn Minh Sản gửi lời cảm ơn sự quan tâm, động viên sâu sắc của lãnh đạo Học viện. Hội sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo cho các thành viên trong Hội Cựu chiến binh và nỗ lực phát huy vai trò của Hội trong sự phát triển của Học viện.

Trong không khí trang trọng, phấn khởi đại biểu có mặt tại các địa điểm Hà Nội, Huế, Tây Nguyên, TP. Hồ Chí Minh cùng chia sẻ nhiều kỷ niệm gắn với quãng thời gian trong quân ngũ và trong thời bình. Các đại biểu luôn phát huy truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; tiên phòng và gương mẫu đóng góp trí tuệ, sức lực cùng xây dựng Học viện vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phấn khởi, tự hào trước những kết quả Học viện đã đạt được trong thời gian qua, các đại biểu bày tỏ tin tưởng thời gian tới Học viện sẽ tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc.

Một vài hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bản sao của 2-1

TS. Nguyễn Thế Tài phát biểu

Bản sao của 2-2

Các đại biểu tham dự tại Phân viện chụp hình lưu niệm

Bản sao của 1-1

Bản sao của 1-2

Quang cảnh tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh

Bản sao của 1-3

Quang cảnh trực tuyến tại Học viện Hành chính Quốc gia và các Phân viện

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

 

Comments are closed.