Lãnh đạo Học viện thăm hỏi, động viên chiến sĩ tại mặt trận tỉnh Đắk Nông

          Nhằm khích lệ tinh thần cũng như lắng nghe những khó khăn của các chiến sĩ trong quá trình tham gia Chiến dịch, ngày 30/7, đại diện Đảng ủy, Ban Chỉ đạo, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2015 Học viện Hành chính quốc gia cơ sở Tp. Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ mặt trận tỉnh Đắk Nông.

          Buổi thăm hỏi có sự hiện diện của thầy Hoàng Đình Vĩnh – Đảng ủy viên Đảng ủy bộ phận, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, thầy Bùi Quốc Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện, thầy Lê Văn Từ – Trưởng Khoa Đào tạo, Bồi dưỡng Phân viện Tây Nguyên, thầy Phan Công Khanh – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác Sinh viên cùng đại diện Ban Chỉ huy Chiến dịch gồm đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy Trưởng Chiến dịch, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hương – Chỉ huy Phó Chiến dịch.

Lanh dao Hoc vien tham hoi dong vien chien si mat tran tinh Dak Nong _ 1

          Vượt hơn 200 Km đến với nơi đóng quân của các chiến sĩ tại thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông, đoàn ngay lập tức có buổi nói chuyện rất thân mật và cởi mở với các chiến sĩ, lắng nghe báo cáo tình hình hoạt động, sinh hoạt tại địa phương của các chiến sĩ. Thầy Hoàng Đình Vĩnh đã biểu dương và chúc mừng các chiến sĩ đã vượt qua những khó khăn tại địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những ngày vừa qua, đồng thời nhấn mạnh các chiến sĩ phải tiếp tục cố gắng giữ vững hình ảnh chiến sỹ Mùa hè xanh Học viện: “ở dân thương,làm dân tin,đi dân nhớ”.

          Bên cạnh đó, đoàn đã trao những phần quà hỗ trợ của Công đoàn bộ phận, Ban Chỉ huy, chiến sĩ các mặt trận, đơn vị chuyên môn và nhà hảo tâm đến với các chiến sĩ mặt trận tỉnh Đắk Nông.

Lanh dao Hoc vien tham hoi dong vien chien si mat tran tinh Dak Nong _ 2

          Buổi thăm hỏi khép lại với những tiếng cười, những lời động viên, khích lệ, cùng với những sự hỗ trợ kịp thời về vật chất, hi vọng các chiến sĩ mặt trận tỉnh Đắk Nông sẽ vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân địa phương.

Tổ Báo chí

Comments are closed.