Lễ bế giảng khóa Bồi dưỡng công chức lãnh đạo cao cấp của Chính phủ Băng-la-đét tại Việt Nam

          Từ ngày 12/10/2015 đến 17/10/2015, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức khóa bồi dưỡng thứ năm trong năm 2015 về hành chính công dành cho công chức lãnh đạo cao cấp ở các chức danh thứ trưởng và tương đương của Chính phủ nước Cộng hòa Nhân dân Băng-la-đét. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công chức giữa Học viện Hành chính Quốc gia với Trung tâm Đào tạo Hành chính công (Bộ Hành chính Công) Băng-la-đét.

          Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 16/10/2015, tại Học viện Hành chính Quốc gia Cơ sở TP.HCM đã tổ chức lễ bế giảng khóa bồi dưỡng trên với sự tham dự của PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, phụ trách cơ sở Tp. Hồ Chí Minh, TS. Hà Quang Thanh – Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Thường trực Cơ sở Học viện Hành chính Quốc gia tại Tp. Hồ Chí Minh, 29 công chức lãnh đạo các chức danh thứ trưởng và tương đương của Chính phủ Băng-la-đét của khóa bồi dưỡng cùng lãnh đạo các bộ môn, đơn vị của Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh.

          Tại lễ bế giảng, TS. Hà Quang Thanh – Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Thường trực Cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh đã chào mừng các học viên của khóa học và cảm ơn đoàn đã dành thời gian đến thăm, nghiên cứu và khảo sát tại Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời đã giới thiệu cho đoàn một cách khái quát về đặc điểm tình hình và các hoạt động của cơ sở Học viện.

          Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phụ trách cơ sở Tp. Hồ Chí Minh nhấn mạnh ý nghĩa của các khóa bồi dưỡng công chức cao cấp cho Chính phủ Băng-la-đét tại Học viện Hành chính Quốc gia. Các khóa bồi dưỡng này là sự thể hiện tình hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và Băng-la-đét, là cơ hội để hai bên cùng học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, góp phần tích cực vào quá trình cải cách hành chính, cải cách công vụ, công chức và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực công của mỗi nước, nhất là khi hai nước Việt Nam và Băng-la-đét có nhiều điểm tương đồng về lịch sử, văn hóa và trình độ phát triển.

          Thay mặt các học viên khóa bồi dưỡng công chức cao cấp Băng-la-đét, ông Md. Anwarul Islam Sikder, ndc, Thứ trưởng Phụ trách Trung tâm Đào tạo Hành chính công Băng-la-đét, đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo và cán bộ Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở Tp. Hồ Chí Minh dành cho đoàn và đặc biệt là cảm ơn Chính phủ Việt Nam, Bộ Nội vụ, Học viện Hành chính Quốc gia đã tạo cơ hội cho đoàn công chức cấp cao Băng-la-đét được tham dự khóa bồi dưỡng rất hữu ích và thiết thực. Tuy thời gian học không dài nhưng khóa học đã và sẽ nối dài thêm tình cảm, mối quan hệ và sự hợp tác giữa Chính phủ và nhân dân hai nước.

          Thay mặt lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phụ trách cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh đã trao bằng chứng nhận khóa bồi dưỡng công chức lãnh đạo cho các học viên của khóa học.

          Lễ bế giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầm ấm và thắm tình hữu nghị giữa đơn vị đào tạo và các học viên khóa học và cao hơn nữa là tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Băng-la-đét.

          Một số hình ảnh Lễ bế giảng

1
TS. Hà Quang Thanh, phát biểu chào mừng và giới thiệu về cơ sở Học viện cho đoàn

2
PGS. TS Lê Thị Vân Hạnh, phát biểu tổng kết khóa học

3
Ông
Md. Anwarul Islam Sikder, thay mặt các học viên tham dự khóa học phát biểu

4
PGS. TS Lê Thị Vân Hạnh, trao giấy chứng nhận cho học viên tham gia khóa học

5
Đoàn học viên tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo cơ sở Học viện
6
Các đại biểu chụp hình lưu niệm

 Tin bài: Phòng Thông tin, Tư liệu – Thư viện

Comments are closed.