Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp huyện và tương đương khóa 8 năm 2022 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 03/3/2023, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện và tương đương khóa 8 năm 2022.

Tham dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng (trước ngày 18/01/2023); lãnh đạo các đơn vị của Phân viện; chuyên viên quản lý lớp cùng 39 học viên của Lớp bồi dưỡng.

Bản sao của 2-1

ThS. Đặng Thị Thu Phương báo cáo tổng kết Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện và tương đương khóa 8 năm 2022

Trong Báo cáo tổng kết, ThS. Đặng Thị Thu Phương (Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, trước ngày 18/01/2023) cho biết Lớp bồi dưỡng được Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức tại Phân viện, bắt đầu học tập từ ngày 08/11/2022 đến 28/12/2022. Trong quá trình học tập, 39 học viên đã được nghe giới thiệu 10 chuyên đề trong đó có 08 chuyên đề giảng dạy, 02 chuyên đề báo cáo và 01 ngày đi thực tế. Kết thúc khóa bồi dưỡng, 39/39 học viên (100%) đã hoàn thành chương trình và được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ.

Bản sao của 2-2

ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy công bố Quyết định cấp chứng chỉ

Tại Lễ bế giảng, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy, Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng (trước ngày 18/01/2023) công bố Quyết định số 4956/QĐ-HCQG ngày 30/12/2022 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc cấp chứng chỉ cho học viên lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp huyện và tương đương khóa 8/2022 tổ chức tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bản sao của 2-5

Bản sao của 2-6

Bản sao của 2-7

Bản sao của 2-8

TS. Nguyễn Thế Tài trao chứng chỉ cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng (trước ngày 18/01/2023) nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ đồng thời khẳng định khóa học đã đạt mục tiêu đặt ra ban đầu bao gồm cập nhật kiến thức, trang bị kỹ năng cần thiết; chuẩn hóa đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp huyện và tương đương theo chức danh, chức vụ công tác đáp ứng; tạo môi trường để học viên trao đổi các thực tiễn địa phương với nhau. TS. Nguyễn Thế Tài nhiệt liệt biểu dương những kết quả học viên đã đạt được trong khóa bồi dưỡng, tinh thần học tập nghiêm túc tích cực; biểu dương đội ngũ quản lý lớp và các đơn vị hỗ trợ đã tích cực thực hiện nhiệm vụ góp phần cho sự thành công của khóa học; gửi lời cảm ơn đến các địa phương và đơn vị của các học viên đã tạo điều kiện giúp các học viên hoàn thành khóa học; mong muốn học viên sau khóa bồi dưỡng có thể đóng góp ý kiến để các chương trình bồi dưỡng của Học viện ngày một hoàn thiện, phát huy các kiến thức đã học trong thực tế công tác và tiếp tục bồi dưỡng trau dồi nâng cao năng lực bản thân.

Bản sao của 2-3

TS. Nguyễn Thế Tài phát biểu

Tại Lễ bế giảng, học viên Nguyễn Trí Dũng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện học viên Lớp bồi dưỡng bày tỏ sự vui mừng, vinh dự khi được tham dự khóa bồi dưỡng với môi trường học tập nghiêm túc, được chia sẻ tiếp cận nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn giá trị trong công tác; gửi lời cảm ơn các giảng viên, cán bộ trực tiếp quản lý Lớp, lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, lãnh đạo Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo các đơn vị chủ quản đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt khóa học.

Bản sao của 2-4

Học viên Nguyễn Trí Dũng phát biểu

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Bản sao của 2-9

Đại diện lớp bồi dưỡng tặng hoa tri ân Lãnh đạo, giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia

Bản sao của 1-1

Bản sao của 1-2

Quang cảnh buổi Lễ

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.