Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 17 năm 2022 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 17/02/2023, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 17 năm 2022.

Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Huỳnh Văn Thới, Phó Giám đốc phụ trách Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh; lãnh đạo các đơn vị thuộc Phân viện; chuyên viên quản lý lớp cùng 68 học viên của Lớp bồi dưỡng.

Bản sao của 2-2

ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy báo cáo tổng kết Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 17 năm 2022

Trong Báo cáo tổng kết, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy, Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng cho biết: Lớp bồi dưỡng được Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức tại Phân viện, bắt đầu học tập từ ngày 28/09/2022 đến ngày 23/12/2022. Trong quá trình học tập, các học viên đã được giới thiệu, nghiên cứu 27 chuyên đề và 06 chuyên đề báo cáo của hai nhóm kiến thức cơ bản gồm phần kiến thức chung và phần kỹ năng. Kết thúc khóa bồi dưỡng, 68 học viên (100%) đã hoàn thành chương trình và được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ.

Bản sao của 2-3

TS. Nguyễn Thế Tài công bố Quyết định cấp chứng chỉ

Tại Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng công bố Quyết định số 4722/QĐ-HCQG ngày 26/12/2022 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc cấp chứng chỉ cho học viên Lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 17/2022, tổ chức tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh. 

Bản sao của 2-4

PGS.TS. Huỳnh Văn Thới, Phó Giám đốc phụ trách Phân viện phát biểu 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Huỳnh Văn Thới, Phó Giám đốc phụ trách Phân viện chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, khẳng định khóa bồi dưỡng đã đạt mục tiêu trang bị kiến thức và kỹ năng nâng cao năng lực đội ngũ công chức, viên chức ngạch chuyên viên cao cấp, đáp ứng yêu cầu thực thi công vụ gắn với cải cách hành chính trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Các học viên đã nghiêm túc học tập, lắng nghe thuyết giảng, tham gia tích cực hoạt động trao đổi nội dung bài học và tương tác sôi nổi với các giảng viên, đóng góp nhiều thực tiễn tại địa phương học viên đang công tác, có giá trị quý giá cho Học viện trong hoạt động đào tạo bồi dưỡng sau này. PGS.TS. Huỳnh Văn Thới đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị và cá nhân liên quan đến việc quản lý lớp học; nhiệt liệt biểu dương những kết quả học viên đã nỗ lực đạt được trong khóa bồi dưỡng và mong muốn các học viên vận dụng sáng tạo các kiến thức và kỹ năng trong thực tế công tác, tiếp tục tìm tòi học hỏi rèn luyện để nâng cao hiệu quả thực thi công vụ và chất lượng công việc.

Bản sao của 2-7(1)

Bản sao của 2-7

Bản sao của 2-6

PGS.TS. Huỳnh Văn Thới trao chứng chỉ cho học viên

Bản sao của 2-8

Bản sao của 2-9

TS. Nguyễn Thế Tài trao chứng chỉ cho học viên

Đại diện tập thể Lớp, học viên Đậu An Phúc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 12, bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc và vinh dự khi tham gia Lớp bồi dưỡng và được trao chứng chỉ; Gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các giảng viên, chuyên viên trực tiếp quản lý Lớp, lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, lãnh đạo Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo các đơn vị chủ quản đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt khóa học với nhiều kiến thức bổ ích và có giá trị cao trong thực tiễn công việc.

Bản sao của 2-5

Học viên Đậu An Phúc phát biểu

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Bản sao của 2-1

ThS. Hoàng Hồng Nhung, chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng giới thiệu lý do và chương trình Lễ bế giảng

Bản sao của 2-10

Đại diện lớp bồi dưỡng tặng hoa tri ân Lãnh đạo, giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia

Bản sao của 1-1

Bản sao của 1-2

Quang cảnh Lễ bế giảng

Bản sao của 2-11

Lãnh đạo Phân viện và học viên Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 17/2022 chụp hình lưu niệm

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.