Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 27 năm 2022 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 27/3/2023, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 27 năm 2022.

Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Huỳnh Văn Thới, Phó Giám đốc phụ trách Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh; lãnh đạo các đơn vị thuộc Phân viện; chuyên viên quản lý lớp cùng 53 học viên của Lớp bồi dưỡng.

2-2

ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy báo cáo tổng kết Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 27 năm 2022

Trong Báo cáo tổng kết, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy, Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng (trước ngày 18/01/2023) cho biết: Lớp bồi dưỡng được Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức tại Phân viện, bắt đầu học tập từ ngày 07/11/2022 đến ngày 14/02/2023. Trong quá trình học tập, các học viên đã được giới thiệu và nghiên cứu 27 chuyên đề và 06 chuyên đề báo cáo của hai nhóm kiến thức cơ bản: phần kiến thức chung và phần kỹ năng. Kết thúc khóa bồi dưỡng, 53 học viên (100%) đã hoàn thành chương trình và được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ trong đó có 08 học viên được khen thưởng.

2-3

TS. Nguyễn Thế Tài công bố các Quyết định

Tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng (trước ngày 18/01/2023)  công bố Quyết định số 370/QĐ-HCQG ngày 10/3/2023 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc cấp chứng chỉ cho học viên Lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 27/2022 tổ chức tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh; Quyết định số 385/QĐ-HCQG ngày 14/3/2023 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc khen thưởng học viên Lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 27/2022 tổ chức tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh.

2-4

PGS.TS. Huỳnh Văn Thới, Phó Giám đốc phụ trách Phân viện phát biểu 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Huỳnh Văn Thới, Phó Giám đốc phụ trách Phân viện chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, khẳng định khóa bồi dưỡng đã đạt mục tiêu cập nhật kiến thức và kỹ năng nâng cao năng lực đội ngũ công chức lãnh đạo quản lý ngạch chuyên viên cao cấp đáp ứng yêu cầu thực thi công vụ gắn với cải cách hành chính trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Các học viên đã nghiêm túc học tập, lắng nghe thuyết giảng, tích cực trao đổi nội dung bài học và tương tác sôi nổi với các giảng viên, đóng góp nhiều thực tiễn tại địa phương học viên đang công tác có giá trị nghiên cứu cho Học viện trong hoạt động đào tạo bồi dưỡng sau này. PGS.TS. Huỳnh Văn Thới đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị và cá nhân liên quan đến việc quản lý lớp học; nhiệt liệt biểu dương những kết quả học viên đã nỗ lực đạt được trong khóa bồi dưỡng và mong muốn các học viên vận dụng sáng tạo các kiến thức và kỹ năng trong thực tế công tác, không ngừng học hỏi rèn luyện để nâng cao hiệu quả thực thi công vụ và chất lượng công việc.

2-10

PGS.TS. Huỳnh Văn Thới trao giấy khen cho học viên được khen thưởng

2-6

2-7

2-8

PGS.TS. Huỳnh Văn Thới trao chứng chỉ cho học viên

Đại diện tập thể Lớp, học viên Nguyễn Văn Hồng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ TP. Hồ Chí Minh, bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc và vinh dự khi tham gia Lớp học, được học tập trong môi trường nghiêm túc, sáng tạo và tích cực với sự tham gia của học viên từ 12 tỉnh, thành phố; Gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các giảng viên, chuyên viên trực tiếp quản lý Lớp, lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, lãnh đạo Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo các đơn vị chủ quản đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt khóa học với nhiều kiến thức bổ ích và có giá trị cao trong thực tiễn công việc, trong công tác lãnh đạo quản lý; đại diện lớp xin hứa sẽ vận dụng tốt các kiến thức đã học để xây dựng và phát triển địa phương, đơn vị công tác.

2-5

Học viên Nguyễn Văn Hồng phát biểu

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

2-1

ThS. Đặng Thị Thu Phương, chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng (trước ngày 18/01/2023) giới thiệu lý do và chương trình Lễ bế giảng

2-11

Đại diện lớp bồi dưỡng tặng hoa tri ân Lãnh đạo, giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia

1-1

1-2

Quang cảnh Lễ bế giảng

2-12

Lãnh đạo Phân viện và học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 27/2022 chụp hình lưu niệm

Tin bài: Phân viện HVHCQG tại TP.HCM

Comments are closed.