Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 tại Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh

Trong không khí vui tươi của đầu năm mới 2019 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 23/01/2019, Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho 68 tân Thạc sỹ thuộc 2 chuyên ngành Quản lý Công, Luật Hiến pháp và Luật Hành chính dưới sự chủ trì của TS. Đặng Xuân Hoan – Giám đốc Học viện và sự tham dự của PGS.TS Hoàng Mai – Trưởng ban Quản lý Đào tạo Sau Đại học, TS. Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh, Ngài Phon Sa Văn – Phó Tổng lãnh sự CHDCND Lào tại TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS Huỳnh Văn Thới – Phó Giám đốc Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh, ThS Nguyễn Huy Hoàng – Phó Chánh Văn phòng Học viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Khoa, Ban và Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 _ 1Toàn cảnh Lễ bế giảng

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 _ 2Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, PGS.TS Hoàng Mai đã gửi lời chúc mừng đến các đại biểu cùng 68 tân Thạc sỹ đã tham dự Lễ bế giảng và nhấn mạnh trong thời đại ngày nay, tri thức và sự sáng tạo là sức mạnh, là động lực của sự phát triển và rất cần các nhà khoa học, những chuyên gia trong lĩnh vực quản lý công, chính sách công để quản trị đất nước. Với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, Học viện Hành chính Quốc gia đã trở thành địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước cũng như đáp ứng nhu cầu xã hội. Tấm bằng Thạc sỹ mà các tân Thạc sỹ được nhận hôm nay là bằng chứng cho sự kiên trì và lòng say mê khoa học để vượt qua thách thức, khó khăn để bước chân vào con đường nghiên cứu khoa học và đây là dấu mốc ban đầu của chặng đường dài cho sự phấn đấu tiếp theo trên con đường khoa học và cống hiến cho sự phát triển của đất nước. Đồng thời, tin tưởng các tân Thạc sỹ sẽ đem những kiến thức mà mình tiếp nhận được để phục vụ có hiệu quả nơi mình đang và sẽ công tác, hy vọng sẽ gặp lại các tân Thạc sỹ với tư cách là các ứng viên nghiên cứu sinh của Học viện Hành chính Quốc gia.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 _ 3PGS.TS Hoàng Mai phát biểu tại Lễ bế giảng

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Phân viện, TS. Mai Hữu Bốn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau Đại học đã báo cáo tổng kết hơn 2 năm học tập mà các tân Thạc sỹ đã trải qua. Theo đó, sau 2 năm học tập các học viên đã trải qua 48 tín chỉ (gồm kiến thức chung, kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành, thực hiện đề tài và báo cáo luận văn tốt nghiệp) cùng với yêu cầu đạt trình độ khung năng lực ngoại ngữ tham chiếu châu Âu dùng cho Việt Nam bậc 3/6 với kết quả học tập có 01 học viên đạt loại Giỏi (1,5%), 57 học viên đạt loại Khá (83,8%) và 10 học viên đạt loại Trung bình Khá (14,7%) cùng kết quả bảo vệ luận văn với 06 học viên đạt 9 điểm trở lên (8,8%), 58 học viên đạt từ 8 – dưới 9 điểm (85,3%) và 04 học viên đạt từ 7 – dưới 8 điểm (5,9%).

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 _ 4TS. Mai Hữu Bốn báo cáo tổng kết khóa học Thạc sỹ

Thay mặt các tân Thạc sỹ, học viên Huỳnh Minh Trí đã nói lời tri ân đến Ban Giám đốc Học viện, các Khoa, Ban và Phân viện TP. Hồ Chí Minh cùng các giảng viên trong công tác giảng dạy, hướng dẫn luận văn và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong công tác học tập để có được kết quả như hôm nay. Đồng thời, hứa sẽ đem những kiến thức đã tiếp thu được để phục vụ công việc của mình với hiệu quả cao nhất.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 _ 5Tân Thạc sỹ Huỳnh Minh Trí phát biểu tri ân

Sau nghi thức Lễ bế giảng, phần quan trọng và có ý nghĩa nhất đối với mỗi học viên là Lễ vinh danh và trao bằng Thạc sỹ cho các học viên với sự chủ trì của TS. Đặng Xuân Hoan cùng các lãnh đạo các Khoa, Ban và Phân viện.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 _ 6TS. Đặng Xuân Hoan và PGS.TS Huỳnh Mai trao bằng Thạc sỹ cho học viên

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 _ 7TS. Đặng Xuân Hoan và TS. Hà Quang Thanh cùng các tân Thạc sỹ

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 _ 8TS. Đặng Xuân Hoan và PGS.TS Huỳnh Văn Thới cùng các tân Thạc sỹ

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 _ 9TS. Đặng Xuân Hoan và Ngài Phon Sa Văn cùng các tân Thạc sỹ

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 _ 10TS. Đặng Xuân Hoan và ThS Nguyễn Huy Hoàng cùng các tân Thạc sỹ

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 khép lại với không khí tràn đầy niềm phấn khởi của các tân Thạc sỹ cùng các đại biểu tham dự. Đây là dấu mốc quan trọng của các tân Thạc sỹ cũng như đánh dấu sự đóng góp của Học viện Hành chính Quốc gia trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2018 _ 11Chụp hình lưu niệm cùng các tân Thạc sỹ

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.