Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với TS. Hà Quang Thanh

Chiều ngày 28/02/2023, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với TS. Hà Quang Thanh, Giảng viên cao cấp, Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Hành chính Quốc gia, Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS.TS. Huỳnh Văn Thới, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộBộ phận, lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Phân viện, đại diện Công đoàn Bộ phận và Đoàn Thanh niên Phân viện.

Bản sao của 1-1

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Thanh, Trưởng phòng, Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định số 273/QĐ-HCQG ngày 24/02/2023 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc viên chức nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với TS. Hà Quang Thanh, Giảng viên cao cấp, Nguyên Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh.

Bản sao của 2-1

ThS. Nguyễn Văn Thanh công bố Quyết định

Thừa ủy quyền Giám đốc Học viện, PGS.TS. Huỳnh Văn Thới, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã trao Quyết định nghỉ hưu cho TS. Hà Quang Thanh.

Bản sao của 2-3

PGS.TS. Huỳnh Văn Thới trao Quyết định của Giám đốc Học viện cho TS. Hà Quang Thanh

TS. Hà Quang Thanh bắt đầu công tác tại Trường Hành chính Trung ương (nay là Học viện Hành chính Quốc gia) từ tháng 12 năm 1984 cho đến nay. Trải qua quá trình 38 năm công tác, trong đó có 20 năm giữ các vị trí lãnh đạo, quản lý tại các đơn vị của Học viện, đồng chí đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu như Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, Kỷ niệm chương vì sự phát triển của Học viện Chính trị – Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh, bằng khen cấp Bộ năm 2019, bằng khen cấp Bộ năm 2020,…; nhiều năm liền là lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được tặng nhiều giấy khen của các cấp và đoàn thể trao tặng.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Huỳnh Văn Thới trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của TS. Hà Quang Thanh cho nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học của Học viện và Phân viện. TS. Hà Quang Thanh đã gắn bó với Học viện và Phân viện trên nhiều cương vị từ một người giảng viên đứng trên bục giảng, nghiên cứu khoa học đến vai trò quản lý Phân viện và có những cống hiến tâm huyết, hết mình vì Học viện và Phân viện. Dù đã nghỉ công tác, PGS.TS. Huỳnh Văn Thới mong muốn TS. Hà Quang Thanh  tiếp tục chung tay vun đắp phát triển Phân viện, Học viện, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến TS. Hà Quang Thanh và gia đình.

Bản sao của 2-4

PGS.TS. Huỳnh Văn Thới phát biểu

PGS.TS. Tạ Thị Thanh Tâm, Trưởng Bộ môn Văn bản và Công nghệ Hành chính (trước ngày 01/01/2023) bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của TS. Hà Quang Thanh cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và bồi dưỡng, phát triển các thế hệ giảng viên kế cận trong nhiều năm qua. PGS.TS. Tạ Thị Thanh Tâm bày tỏ mong muốn TS. Hà Quang Thanh tiếp tục đồng hành hỗ trợ Bộ môn trong tương lai.

Bản sao của 2-5

PGS.TS. Tạ Thị Thanh Tâm phát biểu

TS. Hà Quang Thanh đã phát biểu bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm quý báu của Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo Phân viện và các đơn vị, viên chức và người lao động trong Học viện, Phân viện dành cho đồng chí trong suốt quá trình công tác tại đây. TS. Hà Quang Thanh gửi lời chúc sức khỏe tới Lãnh đạo Phân viện, các đại biểu tham dự Lễ; chúc Phân viện, Học viện sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Bản sao của 2-11

Bản sao của 2-12

TS. Hà Quang Thanh phát biểu

Nhân dịp này, TS. Hà Quang Thanh đã nhận được những lời chúc mừng, những lời tri ân của lãnh đạo Phân viện, đại diện các đơn vị, đại diện đoàn thể và tập thể viên chức, người lao động Phân viện.

Đại diện lãnh đạo phòng, bộ môn, viên chức, người lao động của Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh chúc mừng, tri ân TS. Hà Quang Thanh

Bản sao của 2-7
Bản sao của 2-6

Bản sao của 2-8

Bản sao của 2-9

Bản sao của 2-10

Bản sao của 2-15

Bản sao của 2-13

Bản sao của 2-14

Bản sao của 2-17

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

 

 

Comments are closed.