Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương Khóa 6 năm 2023 cho các cán bộ, công chức lãnh đạo của các tỉnh, thành phía Nam

Sáng ngày 08/5/2023, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương Khóa 6 năm 2023 cho các cán bộ, công chức lãnh đạo của các tỉnh, thành phía Nam.

Dự lễ khai giảng có PGS.TS. Huỳnh Văn Thới, Phó Giám đốc Phụ trách Phân viện; TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh. 

Phát biểu chỉ đạo và khai giảng khoá học, PGS.TS. Huỳnh Văn Thới khẳng định mục đích và ý nghĩa của khóa học đồng thời căn dặn cũng như gửi lời chúc mừng của Lãnh đạo Phân viện đến các học viên.

LĐ PV Phát biểu

 PGS. TS. Huỳnh Văn Thới phát biểu khai giảng

LĐ phòng BD

TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng đọc quyết định mở lớp

Học viên Lê Tuấn Anh đại diện tập thể lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương Khóa 6 năm 2023 phát biểu gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, lãnh đạo Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện để các học viên tham gia khóa bồi dưỡng, được trang bị và cập nhật những kiến thức và kỹ năng có giá trị thực tiễn trong công việc.

HV phát biểu

Học viên Lê Tuấn Anh phát biểu 

Tin bài: Phòng NCKH&TV

 

 

Comments are closed.