LỄ KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

LỄ KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Châu Tuấn
Phòng TT-TL-TV Cơ sở TP.Hồ Chí Minh

          Tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” quý báu của dân tộc ta, sáng 20/11/2014 Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở tại Tp.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014).

         Đến tham dự buổi lễ có TS. Phạm Quang Huy – Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, thường trực cơ sở tại Tp.HCM; các cựu nhà giáo, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Học viện và đại diện sinh viên, học viên các lớp cao học, chính quy, bồi dưỡng, hệ vừa học vừa làm mở tại Học viện và các địa phương.

        Trong không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hiến chương các Nhà giáo, TS. Phạm Quang Huy đã ôn lại truyền thống ngày 20 – 11, nêu bật những thành tích mà Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở tại Tp.HCM đã đạt được trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động, phong trào thiết thực khác đóng góp chung vào sự phát triển của Học viện, đồng thời khích lệ tinh thần các cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên ra sức phấn đấu hơn nữa để Học viện ngày càng phát triển vững mạnh.

          Tiếp đến là phần phát biểu cảm nghĩ của đại diện các giảng viên trẻ – TS. Mai Đình Lâm về sứ mệnh nghề nghiệp và xin hứa sẽ cố gắng hết sức cho sự nghiệp trồng người. Đại diện học viên, sinh viên các khoá đã phát biểu cảm tưởng, tri ân thầy cô đầy cảm động, gửi lời chúc sức khoẻ đến quý thầy cô – những người lái đò đã luôn tận tâm với nghề, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, âm thầm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục từ thế hệ này sang thế hệ khác.

          Buổi lễ  kết thúc trong không khí đầm ấm, thân mật với niềm phấn khởi, tự hào của tập thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở tại Tp.HCM.

          Một vài hình ảnh của lễ kỷ niệm:

SONY DSCToàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm

SONY DSCTS. Huỳnh Văn Thới – Phụ trách văn phòng – điều hành chương trình Lễ kỷ niệm

ANH 2TS. Phạm Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở tại TP.HCM – đọc diễn văn

ANH 4TS. Mai Đình Lâm – Trưởng Bộ môn Tài chính công – phát biểu cảm nghĩ

ANH 5Đại diện học viên cao học phát biểu

ANH 6Đại diện sinh viên các lớp Đại học Hành chính hệ chính quy tri ân thầy, cô giáo

ANH 7Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, giảng viên cơ sở phía Nam

Comments are closed.