Thư gửi chiến sĩ Mùa hè xanh của Lãnh đạo Học viện

Thu gui chien si Mua he xanh cua Lanh dao Hoc vien _ 1          Nhằm động viên tinh thần của các chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh Học viện Hành chính quốc gia cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Hà Quang Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện, Bí thư Đảng ủy bộ phận đã thay mặt Đảng ủy bộ phận có những lời nhắn nhủ đến các chiến sĩ, sau đây là toàn văn thư gửi các chiến sĩ Mùa hè xanh của Thầy:

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 03 tháng 8 năm 2015

          Các chiến sĩ Mùa hè xanh thân mến!

          Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Học viện Hành chính quốc gia, thay mặt Đảng ủy bộ phận, tôi thân ái gửi lời chào thành công đến với các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Học viện Hành chính quốc gia ở các mặt trận!

          Thu gui chien si Mua he xanh cua Lanh dao Hoc vien _ 2Lãnh đạo Học viện và Đảng ủy bộ phận tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn dõi theo bước chân của các bạn chiến sĩ trong suốt thời gian qua và được biết các chiến sĩ không chỉ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu của chiến dịch mà còn để lại sự trân trọng và quý mến ở các địa bàn mà các bạn đến.

          Lãnh đạo Học viện Hành chính quốc gia, Đảng ủy bộ phận tại Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các bạn chiến sĩ đã đạt được trong nửa đầu chiến dịch. Thời gian còn lại, công việc sẽ rất nhiều, nhiều khó khăn, vất vả nhưng với truyền thống luôn hoàn thành nhiệm vụ trong nhiều năm qua, lãnh đạo Học viện và Đảng ủy bộ phận tin tưởng rằng các chiến sĩ sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ của Chiến dịch và trở về hội quân đúng hẹn.

          Chúc các chiến sĩ Mùa hè xanh sức khỏe, chúc chiến dịch Mùa hè xanh 2015 thành công, tốt đẹp!

Trân trọng!

                                                                                                         (đã ký)

                                                                                               Hà Quang Thanh

                                                                                    BÍ THƯ ĐẢNG ỦY BỘ PHẬN

Comments are closed.