Tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu với chủ đề “Trung thu yêu thương 2019” cho các cháu tại Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu của cả nước và được sự cho phép của Đảng ủy Bộ phận, Ban Giám đốc Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, chiều tối ngày 07/9/2019, Công đoàn Bộ phận chủ trì phối hợp với Đoàn Thanh niên Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu năm 2019 với chủ đề “Trung thu yêu thương 2019” cho các cháu là con em của cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động tại Phân viện Học viện với sự hiện diện của của TS. Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận và TS. Phạm Thị Thúy – Ủy viên Công đoàn Học viện, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Bộ phận cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Bộ phận, lãnh đạo các đơn vị thuộc Phân viện, cha mẹ và đông đảo của các cháu tham dự.

Tết Trung thu 2019 _ 1Chuẩn bị cho tổ chức vui Tết Trung thu

Tết Trung thu 2019 _ 2Toàn cảnh không gian tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu 2019

Phát biểu khai mạc chuỗi các hoạt động “Trung thu yêu thương 2019”, thay mặt Công đoàn Bộ phận Phân viện, TS. Mai Đình Lâm đã chào mừng sự hiện diện của đông đảo mọi người và gửi lời chúc tốt đẹp và yêu thương nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng của Phân viện Học viện cùng những phần quà.

Tết Trung thu 2019 _ 3TS. Mai Đình Lâm – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận phát biểu khai mạc

Tết Trung thu 2019 _ 4Công đoàn Bộ phận tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu

Đặc biệt và có sức cuốn hút các cháu là các hoạt động múa hát, trò chơi và đố vui có thưởng như bắn súng nước, đưa các khối hình vào hộp tương ứng, đố vui có thưởng… với những kiến thức đa dạng và bổ ích phù hợp lứa tuổi các cháu cùng múa lân và trình diễn xiếc đã tạo cho không khí vui Tết Trung thu thêm sinh động và hào hứng với sự tham gia đông đảo của các cháu.

Tết Trung thu 2019 _ 5Hát vui cùng “chú Cuội” và “chị Hằng”

Tết Trung thu 2019 _ 6Trò chơi xếp các khối hình vào các ô tương ứng của hình khối

Tết Trung thu 2019 _ 7Trò chơi ai thông minh hơn

Tết Trung thu 2019 _ 8Trò chơi bắn súng nước trúng đích

Tết Trung thu 2019 _ 9Múa lân

Tết Trung thu 2019 _ 10Biểu diễn xiếc đi xe đạp 1 bánh

Kết thúc chuỗi  các hoạt động vui Tết Trung thu 2019 là màn rước đèn Trung thu của các cháu xung quanh khuôn viên Phân viện.

Tết Trung thu 2019 _ 11Các cháu rước đèn Trung thu

Để có được sự thành công của chương trình vui Tết Trung thu thì ngoài sự hiện diện của các cháu thiếu niên, nhi đồng và sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Bộ phận, Ban Giám đốc Phân viện thì sự chỉ đạo trực tiếp là Công đoàn Bộ phận và sự phối hợp các hoạt động của Đoàn Thanh niên Phân viện trong công tác chuẩn bị và tổ chức lễ có ý nghĩa và vai trò quyết định.

Tết Trung thu 2019 _ 12Chụp ảnh lưu niệm với các bạn đoàn viên Thanh niên Phân viện

Tết Trung thu 2019 _ 13Các bạn đoàn viên thanh niên Phân viện tham gia chuẩn bị tổ chức Tết Trung thu

Các hoạt động vui Tết Trung thu với chủ đề “Trung thu yêu thương 2019” của Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh khép lại trong niềm vui phấn khởi hiện trên nét mặt của các cháu tham dự và để lại những dấu ấn tốt đẹp./.

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.