Tọa đàm khoa học “Kỹ năng tham mưu của lãnh đạo cấp Phòng”

Thực hiện Quyết định 222/QĐ-HCQG, ngày 06/02/2020 về việc phê duyệt Danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ có kinh phí hỗ trợ từ nguồn thu sự nghiệp của Học viện Hành chính Quốc gia năm 2020, ngày 21/10/2020, Bộ môn Văn bản và Công nghệ Hành chính đã tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề “Kỹ năng tham mưu của lãnh đạo cấp Phòng”.

Tham dự Tọa đàm có lãnh đạo các bộ môn, phòng, giảng viên, nhà khoa học và sinh viên quan tâm. Thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS. Tạ Thị Thanh Tâm, Trưởng Bộ môn Văn bản và Công nghệ Hành chính phát biểu chào mừng các nhà khoa học, nhà quản lý, giảng viên, sinh viên đến tham dự, có ý kiến trao đổi, thảo luận.

IMG_3664

PGS.TS. Tạ Thị Thanh Tâm, Trưởng Bộ môn Văn bản và Công nghệ Hành chính phát biểu

Ban Tổ chức đã nhận được 07 bài tham luận từ các giảng viên đang công tác tại Phân viện và các khách mời đang công tác tại đơn vị khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Tọa đàm, các tác giả đã trình bày trực tiếp và chia sẻ, trao đổi ý kiến xoay quanh chủ đề của Tọa đàm.

IMG_3681

ThS. Tạ Hoài Nam, Phó Chánh Thanh tra huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
tham luận tại Tọa đàm

IMG_3691

Quang cảnh Tọa đàm

Kết thúc Tọa đàm, PGS.TS. Tạ Thị Thanh Tâm đã cảm ơn và ghi nhận các ý kiến phát biểu của khách mời, giảng viên, sinh viên trong và ngoài Phân viện. Tọa đàm kết thúc tốt đẹp trong buổi sáng cùng ngày.

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.