Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương tổ chức tại trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 đã được Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia phê duyệt. Ngày 06/3/2020, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương cho cán bộ, công chức là lãnh đạo cấp vụ và tương đương của Bộ Tài chính. Đến dự buổi lễ bế giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có: NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; TS. Bùi Huy Tùng – Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia; ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ lãnh đạo quản lý.

Về phía Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính có: TS. Nguyễn Việt Cường – Phó Giám đốc trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính; ThS. Hoàng Ngọc Hưng – Phó Trưởng khoa Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính cùng 64 học viên là lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương của Bộ Tài chính tham gia khóa học.

TS. Bùi Huy Tùng lên công bố Quyết định

TS. Bùi Huy Tùng, Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng lên công bố Quyết định

Phát biểu bế giảng khóa học, NGƯT.TS. Vũ Thanh Xuân – PGĐ Học viện Hành chính Quốc gia cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính trong việc tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng và mong muốn có nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng sẽ được tổ chức trong gian sắp tới. Phó Giám đốc Học viện cũng nêu rõ để lãnh đạo, quản lý cấp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một trong những yếu tố cơ bản và đặc biệt quan trọng là phải thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương để đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp vụ có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Trong chương trình học các đồng chí học viên đã được tiếp cận với hệ thống các chuyên đề gắn liền với vị trí lãnh đạo, quản lý cấp vụ giúp các học viên nhận thức, nâng cao và phát triển tư duy chiến lược, kiến thức kỹ năng góp phần cải tiến, đổi mới nâng cao chất lượng công việc của mình tại đơn vị công tác. Phó Giám đốc chúc mừng kết quả học tập của tập thể lớp. Cuối cùng, đồng chí mong muốn các học viên sẽ vận dụng tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội trong khóa học vào thực tiễn công tác của mình góp phần xây dựng nền hành chính chính quy, hiện đại.

NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân phát biểu tại Lễ bế giảng

NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ bế giảng

TS.Nguyễn Việt Cường – Phó Giám đốc trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính chúc mừng kết quả học tập của tập thể học viên và mong muốn các đồng chí học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được lĩnh hội trong khóa học vào thực tiễn công tác.

TS.   chúc mừng các học viên

TS. Nguyễn Việt Cường, Phó Giám đốc trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính phát biểu chúc mừng các học viên

Buổi bế giảng diễn ra trong không khí long trọng, phấn khởi.

Lê Thanh Hồng

Comments are closed.