Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực và phương pháp sư phạm tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2018, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực và phương pháp sư phạm đã khai giảng vào ngày 17/8/2018. Qua hai tháng học tập nghiên cứu, sáng ngày 17/10/2018 Học viện Hành chính Quốc gia long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực và phương pháp sư phạm tổ chức tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Buổi lễ có sự tham dự: về phía Học viện có TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; ThS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng, Phụ trách, điều hành Ban Quản lý bồi dưỡng; về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có TS. Trương Công Đắc – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, các cán bộ quản lý, chuyên viên tham gia phục vụ lớp học và cùng với sự góp mặt của các học viên đã hoàn thành khóa học.

Trong toàn khóa học, các học viên đã được tiếp thu bài giảng từ các giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia. Kết thúc khóa học, lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính có 83 học viên được cấp chứng chỉ với kết quả học tập: 80 học viên xếp loại Khá, 03 học viên xếp loại Trung bình; Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên có 72 học viên được cấp chứng chỉ với kết quả học tập: 04 học viên xếp loại Giỏi, 68 học viên xếp loại Khá, trong đó 04 học viên đạt kết quả cao, nghiêm túc trong học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp, được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen; Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực và phương pháp sư phạm có 58 học viên được cấp chứng chỉ.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Vũ Thanh Xuân đánh giá cao và ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Học viện, lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đội ngũ giảng viên và công tác tổ chức lớp nghiêm túc, chặt chẽ của các cán bộ quản lý, chuyên viên tham gia phục vụ khóa học. Hy vọng thời gian tới Học viện Hành chính Quốc gia và Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục phối hợp triển khai các khóa bồi dưỡng tiếp theo. Đồng thời TS. Vũ Thanh Xuân biểu dương các kết quả đã đạt được và mong rằng qua khóa học các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức gặt hái được vào hoạt động công vụ của mình.

ATung

 ThS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng Học viện kiêm phụ trách, điều hành Ban Quản lý bồi dưỡng công bố các Quyết định cấp chứng chỉ, Quyết định khen thưởng của Giám đốc Học viện

HV

Các học viên nhận chứng chỉ

TXuan

TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu tại buổi Lễ

TC

Toàn cảnh buổi lễ

Mai Hiền – Ban Quản lý bồi dưỡng

Comments are closed.